Thay đổi là điều duy nhất không đổi. Mặc dù việc chống lại hiện tượng phổ biến này không phải lúc nào cũng phi lý, nhưng việc thay đổi đặc biệt không dễ dàng khi nói đến công nghệ. Ba thập kỷ trước, không có hệ thống âm nhạc di động nào mà bạn có thể mang theo một cách dễ dàng. Để xem một bộ phim, bạn sẽ phải đến một rạp chiếu phim.

Để gọi cho ai đó, bạn cần có điện thoại. Ngày nay, chúng ta có thể làm tất cả những điều đó và hơn thế nữa chỉ với một cú nhấp chuột qua điện thoại – cả thế giới trong túi. Nó không tuyệt vời phải không? Những thiết bị sáng bóng, thông minh này đã nâng cao tính nhân văn.

Nhưng nếu công nghệ thực sự là chìa khóa để tồn tại và thành công, tại sao những đổi mới lại gặp phải những câu chuyện mô tả một con đường gian nan để chấp nhận. Bất chấp những lợi ích rõ ràng, những đột phá khoa học đáng kể vẫn bị bác bỏ.

Đó không phải là một điều mới. Chúng tôi có một lịch sử lâu dài về việc chống lại những tiến bộ công nghệ. Và đến lịch sử, chúng ta phải lật lại để hiểu tại sao lại như vậy. Một lý do cho điều đó có thể là – những gì có thể hợp lý với bạn có thể không hợp lý với người khác. Chủ nghĩa hoài nghi là một yếu tố khác đóng một vai trò trong vấn đề này. Ngay cả những đổi mới công nghệ không có trí tuệ cũng hầu như bị loại bỏ vì nó không mang lại lợi ích ngay lập tức cho bên kia.

Ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số, đối với một người, đã bị coi là một kẻ bị ruồng bỏ. Đã hơn mười năm kể từ khi Bitcoin ra đời và đường cong chấp nhận đã rất tuyệt vời. Nền kinh tế thế giới chắc chắn đang chuyển hướng sang một hệ sinh thái kỹ thuật số; ngay cả khi đó, loại tài sản vẫn chủ yếu được coi là một công cụ đầu cơ.

Ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đáp ứng nhu cầu của con người và triển khai cơ sở hạ tầng hiệu quả. Nhưng không nhiều người biết về những cơ hội vô tận mà nó mang lại. Quần chúng rất ngại tìm hiểu về nó vì nó phức tạp. Nhờ các ngành công nghiệp đương nhiệm và các lợi ích được giao của họ, các thực thể này đã tiếp tục đánh thức lại những thù hận cũ trên các phương tiện truyền thông truyền thống.

Toàn bộ ngành công nghiệp đang thiếu chất lượng giáo dục hướng đến người dùng, đặc biệt là những người không có trình độ kỹ thuật. Đây là một cái gì đó đã bị bỏ qua bởi nhiều người trong không gian. Nhưng nó không phải là như vậy. Chương trình của Phemex có tên – Học và Kiếm tiền nhằm mang lại sự chuyển đổi rất cần thiết.

Học và Vui chơi


Phemex, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu nổi tiếng có trụ sở tại Singapore, gần đây đã triển khai chương trình giáo dục mới nhất của mình, Học và Kiếm tiền. Ra mắt vào năm 2019, Phemex cam kết xây dựng một nền tảng đáng tin cậy nhất trên thế giới. Trong ba năm qua, nó đã đạt được một số cột mốc quan trọng, bao gồm cả việc thu hút một triệu nhà giao dịch dưới mái nhà của mình với cách tiếp cận đặc biệt đối với các tính năng tập trung vào người dùng và phản hồi của cộng đồng.
Learn and Earn là sản phẩm mới nhất của họ, trong đó nhóm đã sắp xếp hợp lý các khái niệm quan trọng về tiền điện tử và công nghệ blockchain. Nó bao gồm một cấu trúc khóa học chi tiết, với các bài học và video về ngành công nghiệp non trẻ giúp quá trình học tập trở nên thú vị và trực quan hơn đồng thời khuyến khích người dùng.

Để kiểm tra kiến ​​thức của họ, Learn and Earn cho phép người dùng làm một bài kiểm tra ngắn. Sau đó, họ có thể kiếm được phần thưởng miễn phí nếu tất cả các câu trả lời đều đúng. Các khoản bồi thường có thể ở dạng tiền thưởng giao dịch hoặc thậm chí một số loại tiền điện tử. Bằng cách độc đáo này, Phemex đảm bảo rằng người dùng đang học hỏi công nghệ đồng thời nhận được phần thưởng.

Learn and Earn được tạo ra để lưu ý những người dùng mới bắt đầu tò mò muốn bước vào thế giới tiền điện tử và tương lai của tài chính. Cấu trúc của chương trình thân thiện với người mới bắt đầu này bao gồm một số khóa học cơ bản và mỗi khóa học đều có các bài học phụ riêng. Đến lượt mình, phần này còn bao gồm các đoạn giới thiệu, video giải thích tóm tắt những điều cơ bản và một bài kiểm tra cuối cùng.

Các khóa học giới thiệu của chương trình Học và Kiếm tiền bao gồm các tính năng quan trọng như các khái niệm về hoạt động của tiền điện tử, quy trình mua, bán và giao dịch trên sàn giao dịch. Nền tảng này cũng có thể thưởng cho người dùng tiền thưởng giao dịch có thể được sử dụng với các hợp đồng vĩnh viễn trên Phemex để áp dụng kiến ​​thức thu được.

Trong những ngày tới, sàn giao dịch tiền điện tử dự định mở rộng các chủ đề thông qua chương trình và cung cấp cho người dùng phần thưởng dựa trên tiền điện tử. Người dùng được yêu cầu hoàn thành các giao thức KYC để nhận được các ưu đãi của chương trình. Hiện tại, tính năng Học và kiếm tiền không khả dụng ở mọi khu vực. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu đằng sau nó đang làm việc để mở rộng chương trình giáo dục trên toàn thế giới.

Lean and Earn để làm gì?


Chỉ có một ngày trôi qua khi chúng ta không bắt gặp Bitcoin, tiền điện tử và công nghệ blockchain. Nó đã thống trị các bài nghị luận xã hội trên toàn thế giới ngày nay. Câu chuyện phổ biến nhất xung quanh toàn bộ lĩnh vực xoay quanh HODLing, meme ngớ ngẩn, thuật sĩ Magic Internet Money, v.v. Nhưng nó còn nhiều hơn thế nữa. Lọc bỏ tiếng ồn là điều tối quan trọng đối với ngành và việc áp dụng công nghệ vì các mạng phi tập trung rất phức tạp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây