Việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số đã dẫn đến sự gia tăng của các loại tiền thay thế trên thị trường. Các đồng Meme như Dogecoin, vốn bắt đầu như một trò đùa, giờ đây trở thành “trò đùa trị giá 39 tỷ đô la” sau khi nó được áp dụng hàng loạt, một phần là nhờ Elon Musk.

Một sự phát triển ấn tượng khác đã đến từ tiền xu meme; Coinbase đã thông báo rằng mã thông báo $ SHIB của Shiba Inu sẽ được niêm yết trên Coinbase Pro trong tuần này. Thông báo được đưa ra sau khi công ty niêm yết đồng tiền meme phổ biến, Dogecoin, vào đầu tháng này. Động thái này cho thấy điều hiển nhiên; những đồng tiền meme đó, mặc dù chúng bắt đầu như một trò đùa, giờ đây đã trở thành mỏ vàng trong ngành và các sàn giao dịch lớn không thể bỏ qua chúng thêm nữa.

SHIB sắp có mặt trên Coinbase

“Dogekiller”, Shiba Inu, sẽ được niêm yết trên Coinbase Pro trong tuần này sau thông báo từ Coinbase vào thứ Ba. Sau khi niêm yết đồng tiền meme số 1, Dogecoin vào đầu tháng này, Coinbase có kế hoạch đưa vào một đồng tiền meme khác theo nhu cầu phổ biến.

Shiba Inu có thể được coi là một sự thay thế cho Dogecoin; nó nhanh chóng được áp dụng hàng loạt vì người dùng coi nó là ‘kiếm tiền nhanh chóng’ do tính biến động của nó.

Sàn giao dịch phổ biến Binance đã niêm yết Shiba Inu vào tháng 5 và sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ Coinbase sẽ sớm tham gia. Giao dịch sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng theo giờ PT vào thứ Năm nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Tất cả người dùng Coinbase hiện có thể chuyển mã thông báo vào tài khoản của họ, ngoại trừ cư dân New York. Giá của Shiba Inu có thể vượt lên trên các vì sao vì nó đã tăng hơn 30% sau khi Coinbase thông báo.

Shiba Inu có kế hoạch vượt lên trên Dogecoin và để đạt được điều này, nó phải được áp dụng hàng loạt; việc niêm yết trên Coinbase là một bước đi đúng hướng.

Các sổ đặt hàng SHIB / USD và SHIB / USDT sẽ được khởi chạy trong ba giai đoạn trên Coinbase Pro sau khi nguồn cung cấp đủ Shiba Inu được thiết lập. Các giai đoạn “Chỉ đăng”, “Chỉ giới hạn” và cuối cùng là “Giao dịch đầy đủ” tương thích với Dogecoin.

Trên Flipside

Bất chấp việc Shiba Inu đã niêm yết trên Coinbase, vẫn còn một chặng đường dài để thách thức Dogecoin trên thị trường.
Thị trường giảm giá hiện tại sẽ hạn chế việc Shiba Inu chạy ồ ạt.
Meme Coin mùa?

Tiền xu Meme đã trở nên phổ biến sau khi Dogecoin được áp dụng rộng rãi trong năm nay. Dogecoin đã tăng hơn 7000% trong năm nay và hiện được biết đến như một trò đùa ‘tỷ đô la’.

Được hỗ trợ bởi Elon Musk, đồng tiền này đã làm nên điều kỳ diệu trên thị trường trong năm nay và không có nguồn cung tối đa. Hiện tại, giá trị vốn hóa thị trường của Dogecoin là hơn 39 tỷ USD.

Người dùng yêu thích đồng tiền meme do tính biến động của chúng và lợi nhuận cho những người nắm giữ sớm. Hầu hết người dùng xem chúng như một kế hoạch kiếm tiền nhanh chóng.

Mặt khác, Shiba Inu được phát triển để cạnh tranh với Dogecoin. Nó có vốn hóa thị trường là 3,49 tỷ đô la, tăng hơn 30% sau tin tức về việc niêm yết trên Coinbase.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây