Mỗi bộ não được giới thiệu với BTC đều có một suy nghĩ đáng chú ý, cho dù từ quan điểm tích cực hay tiêu cực.

Bitcoin là một hạt giống. Những gì phát triển từ hạt giống đó phụ thuộc vào tâm trí mà nó được gieo trồng. Phương tiện * có * kiểm soát về lựa chọn hạt giống, luân canh cây trồng và phân phối phân bón. Giờ đây, các mảng kiến ​​tạo đang dịch chuyển và những người nông dân đang chuyển đến các vùng đồng bằng có nguồn mở.

Các phương tiện truyền thông ghét Bitcoin vì lần đầu tiên họ nghe về nó vào năm 2012 và không mua bất kỳ thứ gì. Tôi chủ yếu ghét bitcoin vì tôi lạc hậu về mặt công nghệ. Tôi thích nó vì số tiền ma thuật trên internet của nó và tôi là một phù thủy nhỏ ngớ ngẩn vẫy chiếc đũa thần.

Các phương tiện truyền thông ghét Bitcoin vì họ nghĩ rằng họ có nghĩa vụ đạo đức để có được niềm vui ở lại nghèo. Họ cũng xuyên tạc hành động giá của Bitcoin hết lần này đến lần khác.

Các phương tiện truyền thông được viết theo kịch bản và họ được cho biết những gì cần nói. CIA thừa nhận đã xâm nhập vào các phương tiện truyền thông từ những năm 70. Cả thế giới là một sân khấu. XRP là tiêu chuẩn và Stellar Lumen XLM là đồng xu của Satan. Đừng là một Maxi hãy là một người theo chủ nghĩa thực tế. ROI không phải là BTC.

Điều họ không hiểu là nếu Bitcoin sẽ trở thành một kho lưu trữ giá trị hoặc một khối tiền trên thị trường với nguồn cung hạn chế, thì chúng tôi sẽ không làm trầy xước bề mặt. Vấn đề của họ là họ đang so sánh Bitcoin với thời điểm ban đầu chứ không phải so với tiềm năng.

Dan Held đã nói như sau: Broke: Bitcoin rất dễ bay hơi Woke: Bitcoin có chính sách tiền tệ ổn định là 21 triệu.

Nicolas Carter: Mọi người cần đọc một số tài liệu cũ hơn về các quy tắc tiền tệ lý tưởng. Vấn đề không phải là các thông số chính xác của quy tắc, mà đó là độ tin cậy của cam kết đối với quy tắc.

Dan Held: Phản đối Bitcoin 2010: Không hoạt động 2015: Quá rủi ro Năm 2021: Không tốt cho môi trường Năm 2025: Không công bằng.

Những người tham lam: Người đàn ông làm ơn đừng làm điều này một cách quá đà. Nếu chúng tôi thực sự tin rằng con số này sẽ đạt 100k đô la và sau đó cao hơn nhiều, tôi sẽ không ăn mừng những cột mốc nhỏ như vậy. Làm điều này khiến bạn ngạc nhiên.

Xin chúc mừng tất cả những người không sợ hãi trên khắp hành tinh, hôm nay là ngày của bạn, đừng quên điều đó.

Những người bảo thủ: Bitcoin là toán học. Và, toán học đã có từ hàng ngàn năm trước. Hai cộng với hai sẽ bằng bốn và nó sẽ trong 2.000 năm tới. Tôi thích ý tưởng đầu tư vào thứ gì đó đáng tin cậy, nhất quán, trung thực và chắc chắn một trăm phần trăm.

Bạn không thể chỉ kiếm tiền bằng cách liên tục điều chỉnh các quy tắc để khiến nó trở nên rất khan hiếm. Bạn phải tìm cách làm cho việc phát hành không thể thay đổi, không thay đổi và vượt ra ngoài ý muốn của những người sáng tạo hoặc các chủ thể quyền lực như chính phủ.

Bạn không bao giờ muộn vì mọi người đều cần bán hàng vào một thời điểm nào đó. Chỉ cần mua phần mềm và giữ cho đến khi bạn hài lòng với lợi nhuận của mình. Đơn giản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây