Unifty và Moonbeam đã tích hợp để cho phép đào và khai thác mã thông báo không thể thay thế (NFT) không mã trên mạng Polkadot. Trên thực tế, việc tích hợp sẽ cho phép người dùng Moonbeam dễ dàng đúc NFT và thiết lập DeFi cũng như các trang trại năng suất.

Đáng chú ý, Unifty là một hệ sinh thái NFT không mã của các NFT do người sáng tạo tùy chỉnh sở hữu trên một số nền tảng bao gồm Ethereum (ETH). Ngoài ra, giao thức hỗ trợ các công cụ cho phép người sáng tạo xây dựng các dApps dựa trên NFT mạnh mẽ. Do đó, mở đường cho việc tạo ra mối liên kết bền chặt giữa người sáng tạo, khách hàng, người hâm mộ và cộng đồng nói chung.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng các dịch vụ ridge và swap của Unifty, cũng như thị trường NFT của nó.

Do đó, việc tích hợp sẽ hỗ trợ đúc NFT, tương tác và giao dịch để tạo ra một hệ sinh thái đầy đủ.

Nói về việc tích hợp, người sáng lập Moonbeam, Derek Yoo, lưu ý:

“NFT rất cần thiết để kích hoạt công nghệ hỗ trợ nền kinh tế sáng tạo đang phát triển. Tuy nhiên, nhiều người sáng tạo không phải là nhà phát triển. Unifty cung cấp cho người sáng tạo một bộ công cụ chìa khóa trao tay để tạo NFT một cách hiệu quả và thu hút người dùng xung quanh họ ”.

Mặt khác, Moonbeam là một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum dựa trên Polkadot. Trên thực tế, Moonbeam đôi khi được gọi là “Ethereum trên Polkadot” do kinh nghiệm của nhà phát triển Ethereum.

Cụ thể, Moonbeam cho phép xây dựng các ứng dụng có thể tương tác nguyên bản. Trong khi cũng hỗ trợ các hợp đồng thông minh và dApp của Ethereum với những thay đổi tối thiểu. Ngoài ra, Moonbeam hỗ trợ các tính năng Ethereum như EVM, Metamask và lược đồ địa chỉ Ethereum.

Đáng chú ý, sự hợp tác này sẽ giúp giới thiệu các NFT không mã cho Polkadot parachain. Với tư cách là một công cụ phân biệt, Polkadot là blockchain thực sự có thể tương tác đầu tiên. Như vậy, người dùng Polkadot giờ đây sẽ có thể sử dụng Unifty để tạo các NFT bất biến với chức năng bổ sung.

Ngoài ra, việc tích hợp đến vào thời điểm thích hợp khi việc áp dụng NFT vẫn đang tăng lên. Tuy nhiên, những người sáng tạo đang tìm kiếm một giải pháp thay thế rẻ hơn và thân thiện với môi trường hơn cho Ethereum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây