Bakkt đã ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng thực hiện chuyển giao ngang hàng cho không người dùng ứng dụng nào. Do đó, người dùng hiện có thể gửi bitcoin, thẻ quà tặng và tiền cho bất kỳ ai. Giám đốc điều hành Gavin Michael tuyên bố,

“Bakkt đã nhằm mục đích cung cấp ứng dụng, thị trường và cơ sở hạ tầng thanh toán để làm cho tất cả các tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch được và chức năng mới này chào đón mọi người có trải nghiệm kỹ thuật số dễ dàng để gửi và nhận bitcoin, thẻ quà tặng hoặc tiền mặt cho bất kỳ ai”.

Trên thực tế, người dùng sẽ có thể sử dụng địa chỉ email của người nhận để thực hiện chuyển khoản. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng trên phiên bản mới nhất của ứng dụng. Do đó, để tận dụng tính năng mới, người dùng phải nâng cấp ứng dụng hoặc tải xuống phiên bản mới nhất. Đáng chú ý, một phiên bản nâng cấp của ứng dụng đã có sẵn trên cả hai kho ứng dụng iOS và Android.

Để làm rõ, Bakkat là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính mở khóa phần thưởng tài sản kỹ thuật số, điểm khách hàng thân thiết, thẻ quà tặng và tiền điện tử. Hiện tại, Bakkt đã mở khóa hơn 1,2 nghìn tỷ đô la tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, Bakkt thuộc sở hữu của Intercontinental Exchange, cùng một nhóm sở hữu Sở giao dịch chứng khoán New York.

Dòng sản phẩm Bakkt cũng bao gồm một chiếc ví cho phép người dùng quản lý tất cả tài sản của họ ở một nơi. Ngoài ra, ví theo dõi chi tiêu, do đó giúp người dùng quản lý tài sản của họ tốt hơn.

Trước thông báo này, Bakkt cũng đã ký một số thỏa thuận hợp tác chiến lược. Thỏa thuận đầu tiên là với Wyndham Rewards. Trong tương lai, các thành viên của Wyndham Hotels and Resorts sẽ có thể theo dõi và chuyển đổi lòng trung thành cũng như điểm thưởng bằng cách sử dụng Bakkt. Thứ hai, Bakkt hợp tác với Cantaloupe để cho phép người dùng mua lẻ bằng bitcoin và điểm khách hàng thân thiết. Cụ thể, người dùng Bakkt giờ đây sẽ có thể mua hàng bằng hơn một triệu thiết bị, bao gồm cả máy bán hàng tự động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây