Các công ty khai thác BTC ở Tứ Xuyên đã được lệnh đóng cửa ngay lập tức khi chính quyền thành phố yêu cầu các công ty năng lượng cắt nguồn cung cấp cho 26 trang trại khai thác khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của mình.

Thành phố Ya’an ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đang đàn áp các trang trại khai thác BTC trong khu vực. Đây là tỉnh thứ năm ở Trung Quốc đang ngăn chặn hoạt động tiền điện tử sau một thời gian được chính quyền trung ương ủy quyền lớn hơn vào tháng Năm. Sau cuộc họp một ngày trước, Cục Khoa học và Công nghệ và Cục Năng lượng Tứ Xuyên Ya’an đã thông báo rằng các hoạt động khai thác BTC phải ngừng hoạt động trước ngày 25 tháng 6 theo hãng tin địa phương PANNews. The Outlet trích dẫn một người trong cuộc là nguồn của thông tin.

Khai thác đề cập đến một quá trình sử dụng nhiều năng lượng, thông qua đó các máy tính chuyên dụng kiếm được tiền điện tử để xác minh các giao dịch trên mạng blockchain. Các tài liệu chính thức mà nhà báo địa phương Colin Wu nhìn thấy chỉ ra rằng 26 trang trại khai thác mỏ cần phải đóng cửa. Các công ty điện lực đã thông báo cho các công ty khai thác trong khu vực rằng họ sẽ đóng cửa cho đến khi có thông báo mới để kiểm tra nguồn điện đi đến đâu.

Các nhà chức trách cũng bao gồm các thợ mỏ đang cung cấp năng lượng thủy điện giá rẻ trong đợt kìm hãm mới nhất nhưng Tứ Xuyên là khu vực phổ biến hơn trong số các công ty khai thác BTC do sự dư thừa của thủy điện giá rẻ được sản xuất trong mùa mưa ở Trung Quốc bắt đầu vào tháng 5 và kết thúc trong tháng Chín. Tin tức mới nhất khác với các báo cáo từ đầu tháng này và theo các cửa hàng công nghệ của Trung Quốc, các thợ mỏ được thông báo rằng họ phải rời khỏi Tứ Xuyên cho đến tháng 9.

mining hashrate


Các công ty khai thác BTC ở Tứ Xuyên đã buộc phải rời đi và khu vực này là tỉnh thứ năm ở Trung Quốc thông báo một cuộc đàn áp lớn đối với các trang trại khai thác. Hội đồng nhà nước Trung Quốc là một nội các cấp cao của chính phủ bao gồm việc khai thác BTC trong danh sách các rủi ro tài chính cần được giám sát. Thông báo này đánh dấu lần đầu tiên Hội đồng Nhà nước đề cập đến việc khai thác BTC và ngân hàng trung ương Trung Quốc thậm chí đã cấm tiền điện tử ở Trung Quốc vào năm 2017.

Tỉnh Nội Mông thậm chí còn ban hành nhiều quy tắc hơn để đưa các thợ mỏ vào danh sách đen khỏi hệ thống tín dụng xã hội của Trung Quốc nếu họ tiếp tục hoạt động khai thác. Tân Cương và Thanh Hải sau đó đã cấm khai thác tại các tỉnh và các thợ mỏ cũng tuyên bố rằng họ đã mất chiến trường sau lệnh cấm tương tự ở tỉnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây