Global Hashpower Exchange (GHPEX), một sàn giao dịch hashpower hàng đầu, cung cấp nền tảng đầu tiên để giao dịch hợp đồng băm tương lai. GHPEX được cho là cung cấp cho các nhà giao dịch một số tùy chọn để lựa chọn từ quyền băm giao dịch cung cấp BTC hoặc ETH với hợp đồng hàng tháng.

Lưu ý, Hashpower hay ‘sức mạnh băm’ là sức mạnh mà máy tính của bạn sử dụng để chạy và giải các thuật toán băm khác nhau. Trong đó, các thuật toán này được sử dụng để tạo tiền điện tử mới và cho phép giao dịch giữa chúng. Một thuật ngữ khác cho quá trình này cũng là ‘khai thác’.

Theo GHPEX, họ đã hiểu sâu sắc về khai thác tiền điện tử và thị trường tiền điện tử trong ba năm qua. Do đó, họ đã thiết lập một mạng lưới toàn cầu gồm các đối tác khai thác và trao đổi đáng tin cậy cho tất cả mọi người. Do đó, nhóm nghiên cứu đằng sau GHPEX đã nghiên cứu sâu hơn và phát triển khai thác trên nền tảng đám mây.

Giám đốc điều hành Global Hashpower Exchange, Eno Chen nói,

“Là một phần trong chiến lược tăng trưởng của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc ra mắt kế hoạch khai thác BTC và ETH Hash Cards của chúng tôi. Sản phẩm mới này đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn mới khi chúng tôi đặt mục tiêu cho GHPEX trở thành một nền tảng giao dịch mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi ”.

Chen cho biết thêm, Thẻ băm GHPEX nhằm mục đích ‘khai thác tiền điện tử an toàn và có thể truy cập được cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và người dùng phổ thông’.

Hiểu khai thác trên nền tảng đám mây


Trong những năm qua, thị trường tiền điện tử cần một cách thức sáng tạo để khai thác tiền điện tử. Khai thác từng là một cách kiếm thu nhập thụ động từ tiền điện tử. Thông qua điều này, các thợ đào đã sử dụng sức mạnh tính toán của họ (được gọi là “sức mạnh băm” trong thuật ngữ tiền điện tử) để xác thực các giao dịch trên blockchain.

Tuy nhiên, các thuật toán bảo mật chuỗi khối rất phức tạp và đòi hỏi một lượng lớn sức mạnh băm. Do đó, việc khai thác tài sản kỹ thuật số như Bitcoin (BTC) cần phần cứng đặc biệt được gọi là ‘giàn khai thác’. Bên cạnh việc tốn kém và tiêu tốn năng lượng, việc cấu hình chúng cũng rất phức tạp.

Để giải quyết vấn đề này, khai thác trên nền tảng đám mây đã được phát minh để trao quyền cho tất cả mọi người khả năng kiếm lợi nhuận từ việc khai thác bằng cách biến nó thành một trải nghiệm dựa trên cộng đồng. Do đó, các nhà giao dịch sẽ không cần đầu tư ban đầu cao và kiến ​​thức kỹ thuật nâng cao. Vì GHPEX muốn cách mạng hóa giao dịch tiền điện tử bằng cách cho phép mọi người dễ dàng mua sức mạnh băm trên sàn giao dịch, nên nó đã giới thiệu Thẻ băm GHPEX.

Thẻ băm GHPEX: Chìa khóa để khai thác trên nền tảng đám mây


Dựa trên GHPEX, nó cống hiến sản phẩm của mình để trở thành một nền tảng giao dịch trực quan và lấy khách hàng làm trung tâm. Không chỉ cho thị trường giao ngay mà còn cả hợp đồng tương lai quyền lực băm và các sản phẩm tiền điện tử thay đổi trò chơi khác. Bằng cách mở cửa thị trường giao ngay và giao dịch tương lai cho các thợ đào, GHPEX giúp đưa tiền điện tử vào thị trường hàng hóa chính.

GHPEX giới thiệu Thẻ băm với các nhà giao dịch và thợ đào. Đối với các nhà giao dịch, nó mang lại cho họ khả năng tăng đòn bẩy để thực hiện các vị thế ngắn và dài, thu được lợi nhuận cao hơn. Trong khi đó, các thợ đào có thể giảm thiểu rủi ro bằng cách bán các hợp đồng tương lai với giá hấp dẫn.

GHPEX


Đáng chú ý, thẻ GHPEX Hash là cách dễ dàng nhất, dễ tiếp cận nhất và minh bạch nhất để đầu tư vào sức mạnh băm của BTC và ETH. Do đó, các nhà giao dịch sẽ không lo lắng về sự biến động giá và thay đổi lợi nhuận của việc khai thác tiền điện tử.

Ngoài ra, đầu tư vào hashpower với Hash Card rất đơn giản trong 3 bước (Đăng ký, Chọn, Mua). Những gì các nhà giao dịch phải làm chỉ là chọn mua sức mạnh băm của BTC hay ETH. Ngoài ra, cho dù nhà giao dịch thích mua gói 1 tháng hay 2 năm.

Rõ ràng, sản phẩm này mang lại rất nhiều lợi ích như thu nhập từ chuồng, tính minh bạch, rút ​​tiền dễ dàng và bảo mật. Khi giá tiền điện tử thay đổi liên tục, không phải lúc nào việc mua BTC hoặc ETH từ các thợ đào cũng mang lại lợi nhuận.

Phần kết luận


Khai thác trên nền tảng đám mây trao quyền cho hàng triệu người cơ hội kiếm lợi nhuận từ việc khai thác tiền điện tử mà không cần đầu tư ban đầu cao và kiến ​​thức kỹ thuật nâng cao. Để tránh mất một số tiền lớn vì sự biến động, cách đầu tư thông minh là đầu tư trực tiếp vào sức mạnh băm để bảo vệ bản thân khỏi sự biến động của thị trường.

Global Hashpower Exchange tương tự như các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống như Binance và Coinbase. Ưu điểm của GHPEX là nó cung cấp cho bạn khả năng loại bỏ người trung gian và cho phép bạn đi thẳng đến nguồn. Do đó, nó làm tăng lợi nhuận của bạn khi mua tiền điện tử bằng cách đầu tư trực tiếp vào sức mạnh băm được sử dụng để khai thác tiền điện tử. Nó cho phép bạn tự mua sức mạnh băm và tránh mua tiền và mã thông báo từ các thợ đào. Với điều này, các nhà giao dịch của bạn có thể chia sẻ một phần thu nhập mà các thợ đào tiền điện tử kiếm được.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây