Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng bà ấy đều quan tâm đến Bitcoin khi cuộc phỏng vấn diễn ra trong hội nghị Bitcoin đầu năm nay ở Miami, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Thượng nghị sĩ Lummis là người phụ nữ đầu tiên được bầu làm thượng nghị sĩ Wyoming và cô ấy đang giữ vững quan điểm này khi tin rằng Bitcoin là một cách tuyệt vời để chống lại lạm phát. Tỷ lệ lạm phát của đô la Mỹ không ở mức 2% mỗi năm và những người khác nói rằng tỷ lệ này sẽ tăng lên trong những năm qua. Điều này dẫn đến việc mọi người tìm kiếm những cách khác để lưu trữ tiền mà không khiến họ bị lạm phát. Theo thiết kế, Bitcoin không bị lạm phát, điều này khiến nó trở thành một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời khi tiết kiệm. Nhưng với tính chất dễ bay hơi của đồng tiền này vẫn là mối quan tâm lớn đối với nhiều người, thao túng giá cũng là một mối quan tâm lớn đối với BTC. Và điều này chắc chắn đã gây ra cảnh báo khi mọi người bắt đầu tiết kiệm tiền của họ bằng BTC.

bitcoin chart


Tuy nhiên, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis tin rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời. Lummis đã ngồi xuống với Lý do trong hội nghị Bitcoin và thượng nghị sĩ tuyên bố rằng BTC cung cấp một kho lưu trữ giá trị thay thế hợp pháp cũng như một phương tiện trao đổi. Cô ấy nói thêm rằng nó sẽ hoạt động như một sự kiểm tra về sự mất giá của các loại tiền tệ fiat. Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis nói rằng bà luôn thân thiện với Bitcoin và sau đó đã công bố Cuộc họp kín về Đổi mới Tài chính mà bà đồng sáng lập với Thượng nghị sĩ Kyrsten Sinema.

AML Rules, defi,nft, vasp, fatf

Thượng nghị sĩ Lummis đã thành lập Nhóm họp về Đổi mới Tài chính để vạch ra sự đổi mới có trách nhiệm trong hệ thống tài chính Hoa Kỳ, nhằm giúp thị trường tài chính an toàn và mang lại sự thịnh vượng cho tất cả người dân Mỹ. Thượng nghị sĩ cũng cho biết rằng bà đã nói chuyện với Chính quyền Biden về BTC và nói rằng các cuộc trò chuyện khá hiệu quả:

“Ngoài ra, tôi đã có một số cuộc trò chuyện hữu ích và đáng khích lệ với những người được bổ nhiệm của chính quyền Biden tại các cơ quan chủ chốt quản lý các tài sản kỹ thuật số như bitcoin. Không gian này là mới và chưa được khai thác, và nhóm của tôi đang làm việc với họ khi họ làm việc để kết hợp các tài sản kỹ thuật số vào hệ thống tài chính của Mỹ ”.

Liên quan đến quy định, Thượng nghị sĩ Lummis chỉ ra:

“Tôi chủ yếu tập trung làm việc với Cục Dự trữ Liên bang, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và những người khác để đảm bảo rằng bất kỳ quy định nào về các loại ngân hàng và tài sản kỹ thuật số mới thúc đẩy sự đổi mới thay vì bóp nghẹt nó.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây