Cổng thanh toán mở có trụ sở tại London Volt đã huy động được 23,5 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do EQT Ventures dẫn đầu.

Augmentum Fintech, Fuel Ventures và các nhà đầu tư thiên thần bao gồm người đồng sáng lập Adyen Robert Kraal và giám đốc không điều hành của FIS Gabriel de Montessus đã tham gia vòng cho Volt (đừng nhầm lẫn với ngân hàng kỹ thuật số cùng tên của Úc).

Được thành lập vào năm 2019, Volt cung cấp khả năng truy cập liền mạch vào thanh toán Ngân hàng Mở ở Châu Âu, kết nối hơn 5000 ngân hàng trên khắp Vương quốc Anh và EU, mang cơ sở hạ tầng thanh toán tài khoản sang tài khoản thế hệ mới lại với một điểm truy cập duy nhất.

Volt cho biết có 58 quốc gia trên khắp thế giới triển khai các chương trình thanh toán tức thì mới, với các công ty trên toàn cầu áp dụng một cách thức làm việc kỹ thuật số mới hơn. Với nguồn vốn mới được cung cấp, công ty khởi nghiệp muốn tận dụng lợi thế này và mở rộng sang các lãnh thổ mới và xây dựng dấu ấn toàn cầu của mình.

Tom Greenwood, Giám đốc điều hành, Volt, cho biết: “Thanh toán ngay lập tức được thiết lập để thống trị bối cảnh thanh toán toàn cầu và sẽ trở thành phương thức bình thường mới. Đây là thời điểm thú vị để tham gia thanh toán và chúng tôi rất vui mừng khi đảm bảo được một vòng tài trợ quan trọng như vậy và sự hỗ trợ của một nhóm các nhà đầu tư có ảnh hưởng. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây