Novus, một công ty khởi nghiệp “định hướng tác động” đã hợp tác với Visa và Railsbank trên một ứng dụng di động để thưởng cho người dùng những lựa chọn mua hàng bền vững.

Chuẩn bị ra mắt vào mùa hè này với 15.000 danh sách chờ, Novus thưởng cho cộng đồng của mình các điểm tác động trong thời gian thực có thể được chi tiêu, lưu và theo dõi thông qua ứng dụng.

Các thành viên có thể chọn sử dụng các điểm tác động mà họ tạo ra trong ứng dụng thông qua các khoản thanh toán hàng ngày đối với các vấn đề như bất bình đẳng giới, nạn đói trên thế giới và ô nhiễm đại dương.

Sau đó, họ có thể theo dõi tác động của mình trong thời gian thực để biết mức độ khác biệt mà họ đang tạo ra, cũng như theo dõi và bù đắp lượng khí thải carbon dựa trên hoạt động thẻ của họ.

Thị trường trong ứng dụng có các thương hiệu bền vững và có đạo đức để giúp dễ dàng tiếp cận hơn trong việc hướng tới lối sống bền vững cho những người muốn làm như vậy.

Jill Docherty, giám đốc điều hành, phát triển kinh doanh (Vương quốc Anh và Ireland), Visa, cho biết: “Thanh toán kỹ thuật số có thể trao quyền cho người tiêu dùng hiểu, đo lường và quản lý tác động xã hội và môi trường của chi tiêu hàng ngày của họ.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Novus về việc ra mắt giải pháp sáng tạo của họ để giúp người tiêu dùng có ý thức sử dụng sức mua của họ cho mục đích tốt.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây