Thị trường tiền gửi có trụ sở tại Berlin Raisin đã hoạt động tại Hoa Kỳ với ngân hàng đối tác đầu tiên của nó.

Ngân hàng MapleMark đã trở thành ngân hàng Hoa Kỳ đầu tiên nhúng phần mềm Tiết kiệm dưới dạng Dịch vụ của Raisin’s vào nền tảng trực tuyến của mình. Sử dụng công nghệ này, khách hàng của mapleMark hiện có thể xem trực tuyến các sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn bậc thang, thanh khoản và liên kết thị trường, khám phá các điều khoản và lợi tức có sẵn, đồng thời tự mở tài khoản ưa thích của họ chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Raisin lần đầu tiên công bố ý định vượt Đại Tây Dương vào mùa hè năm 2019, thuê Giám đốc điều hành Hoa Kỳ Paul Knodel từ nhóm quản lý cấp cao của fintech Wealthfront của Mỹ.

Công ty đã dành thời gian can thiệp để điều chỉnh phần mềm của mình cho phù hợp với các điều kiện cụ thể của thị trường tiền gửi Hoa Kỳ. Một phần của điều này là do sự thành lập của một công ty công nghệ tiền gửi người Mỹ gốc Tây Ban Nha Choice Financial Solutions vào đầu năm 2020, đổi tên nó thành Raisin Technology.

Kể từ đó, công ty đã tích hợp thị trường tiền gửi của mình với nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng cốt lõi của Hoa Kỳ Jack Henry và đảm bảo bằng sáng chế thứ hai cho công nghệ này vào đầu năm 2021.

Giám đốc tài chính MapleMark Willy Wolfe cho biết: “Với công nghệ Tiết kiệm như một Dịch vụ, chúng tôi có thể cung cấp các loại sản phẩm tiền gửi cá nhân hóa, đáp ứng mục tiêu tiết kiệm thực sự của mọi người, một cách nhanh chóng và thuận tiện”

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, Raisin đã đầu tư 35 tỷ đô la cho 355.000 khách hàng tại hơn 30 quốc gia châu Âu và 104 ngân hàng đối tác. Công ty được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư châu Âu và Mỹ như btov Ventures, Goldman Sachs, PayPal Ventures, Thrive Capital, Index Ventures, Orange Ventures và Ribbit Capital.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây