Standard Chartered đã tấn công Ngân hàng ING để tìm một giám đốc kỹ thuật số, công nghệ và đổi mới mới thay thế CIO Michael Gorriz sắp mãn nhiệm.

Gorriz, người đã từng là CIO của Tập đoàn từ năm 2015, sẽ nghỉ hưu vào tháng 12 để tập trung vào vai trò cố vấn và ban giám đốc đối ngoại của mình ở Châu Âu và Châu Á.

Ông sẽ được thay thế bởi Roel Louwhoff, người đã từng là giám đốc hoạt động và chuyển đổi tại ING từ năm 2014

Winters nói: “Roel tham gia cùng chúng tôi vào một thời điểm quan trọng trong quá trình chuyển đổi của chúng tôi thành một tổ chức nhanh nhẹn, kỹ thuật số và tập trung vào tương lai mà chúng tôi cần trở thành. Chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ quan điểm của anh ấy với tư cách là một nhà lãnh đạo kỹ thuật số và tôi mong muốn được hợp tác với anh ấy để đưa nền tảng công nghệ của chúng tôi lên tầm cao hơn nữa. Anh ấy tiếp quản từ những nền tảng vững chắc mà Michael đã đặt ra: một đội ngũ lãnh đạo công nghệ đa dạng và mạnh mẽ và kiến ​​trúc hiện đại dựa trên đám mây là nền tảng cho tham vọng kỹ thuật số của Ngân hàng. “

Việc Louwhoff rời ING diễn ra trong một cuộc đại tu lớn đối với chương trình đổi mới của ngân hàng Hà Lan dưới thời Giám đốc điều hành mới Steven van Rijswijk. Ngay sau khi nhậm chức vào tháng 10 năm ngoái, van Rijsijk đã giải tán tất cả các chương trình đổi mới khác nhau của ngân hàng và kết hợp chúng thành một đơn vị chuyên dụng duy nhất, ING Neo, dưới sự lãnh đạo của Annerie Vreugdenhil, người đứng đầu mảng đổi mới ngân hàng bán buôn của ngân hàng.

Cuộc cải tổ cuối cùng đã dẫn đến sự ra đi của Giám đốc đổi mới ING và Giám đốc điều hành của ING Ventures, Benoît Legrand, người đã phải ngồi ngoài trong cuộc cải tổ.

Louwhoff sẽ bắt đầu vai trò mới của mình tại Standard Chartered vào ngày 1 tháng 11 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây