Grayscale, một nhà quản lý tài sản tiền điện tử, được cho là đang lên kế hoạch thêm các mã thông báo mới cho các sản phẩm đầu tư của mình. Các mã thông báo chủ yếu là các lượt chơi DeFi cung cấp một loạt các ứng dụng trong thế giới thực cho người dùng tiền điện tử. Vì vậy, Grayscale hiện đang xem xét và tập trung vào góc này của thị trường.

Giám đốc điều hành Michael Sonnenshein của Grayscale giải thích vào đầu năm nay,

Là một công ty đi tiên phong trong việc kết nối hệ thống tài chính cũ với hệ thống tài chính mới, dựa trên tiền tệ kỹ thuật số, chúng tôi coi trách nhiệm của mình là giới thiệu cho các nhà đầu tư sự đa dạng hơn trong không gian này.

Vào ngày 26 tháng 2, nhóm đã công bố danh sách ban đầu các nội dung mà họ đang xem xét để đưa vào sản phẩm của mình. Grayscale chia sẻ thêm rằng họ đang xem xét AAVE, ADA, DOT, ZTX, MKR, và nhiều hơn nữa. (xem danh sách đầy đủ bên dưới ..)

List of exchange


Ngoài ra, công ty đã chia sẻ tiền điện tử mới (in đậm) dựa trên hình ảnh trên. Tuy nhiên, họ đã nhắc những người đọc bản phát hành rằng họ đang xem xét mã thông báo, nhưng không phải tất cả đều có thể được chọn. Cần phải xem xét một số quy định trước khi chúng chính thức được đưa lên tàu.

Là một công ty con của Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk, đây là một tin lớn trong thế giới tiền điện tử. Khi thị trường tiền điện tử khá đi xuống trong vài ngày qua, bất kỳ tin tức nào đều là tin tốt cho các nhà đầu tư ngay bây giờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây