Một chiếc xe đua không có Dogecoin đã đâm vào bức tường một cách ngoạn mục vào cuối tuần qua khi Dogecoin (DOGE) có giá giống nhau trên thị trường.

Cuộc đua NASCAR Xfinity Series hôm thứ Bảy ở Nashville đã kết thúc trong thảm họa đối với chiếc xe do Dogecoin tài trợ, với chiếc Chevrolet Camaro được trang trí DOGE do Stefan Parsons điều khiển đã đâm vào tường ở vòng đua số 70.

Dogecar đã bị lỗi.

TV: NBCSN pic.twitter.com/eCb1PosOI3 – NASCAR trên NBC (@NASCARonNBC) ngày 19 tháng 6 năm 2021

Những người hâm mộ trung thành của tiền điện tử meme đã được ủng hộ cho cuộc đua, với xu hướng hashtag #dogecar trên Twitter trước sự kiện vào thứ Bảy. Những bức ảnh về chiếc xe đua số 99 với biểu tượng Shiba Inu dán trên mui xe đã được chia sẻ với giới mộ điệu.

Tuy nhiên, do hậu quả của vụ tai nạn, Dogecar đã kết thúc sự kiện ở vị trí cuối cùng. Mặc dù thua lỗ, những người ủng hộ Dogecoin rất biết ơn vì phạm vi bảo hiểm.

Dogecar gặp sự cố sớm nhưng đã cho chúng tôi một tầm nhìn tuyệt vời khi băng qua vạch đích theo chiều ngang. Có rất nhiều thời gian phát sóng! pic.twitter.com/ocfG7f9UmH – Michael King #Dogearmy #Dogecoin (@ mandm159) ngày 19 tháng 6 năm 2021

Bản thân Dogecoin cũng không hoạt động tốt như vậy, bán phá giá 14% vào cuối tuần, giảm từ khoảng $ 0,30 xuống mức thấp nhất vào Chủ nhật là gần $ 0,26. DOGE đã mất 30% trong hai tuần qua và hiện giảm 64% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,73 vào ngày 8 tháng 5.

Cuộc đua hôm thứ Bảy không phải là lần đầu tiên chú chó hoạt hình nổi tiếng của Dogecoin tìm đường lên mui của một chiếc xe NASCAR, với tay đua Josh Wise quyên góp được 55.000 đô la DOGE trên Reddit để tài trợ cho lối vào của anh ấy vào năm 2014. Khi Wise chạy chương trình, anh ấy đang lái xe Chiếc xe số 98 cho Phil Parsons Racing.

Hợp đồng tài trợ cho chiếc xe đua cuối tuần qua đã được B.J. McLeod Motorsports công bố vào đầu tháng 3. Tay đua Stefan Parsons, người có cha sở hữu đội đua cho chiếc xe đua đầu tiên do Doge tài trợ vào năm 2014, cho biết:

“Có cơ hội thực hiện một chương trình có một câu chuyện đáng kinh ngạc từ đội đua của Bố tôi là điều tôi rất tự hào.”


Trong tin tức liên quan được báo cáo bởi Cointelegraph, tài xế Landon Cassill của Xfinity Series đã đồng ý nhận một phần tiền lương của mình bằng Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC) như một phần của khoản tài trợ với nhà môi giới tiền điện tử Voyager.

Voyager đã hoàn tất thỏa thuận kéo dài 19 năm để tài trợ cho Cassill, bắt đầu bằng cuộc đua cuối tuần tại Nashville Superspeedway. Cassill xác nhận rằng công ty sẽ thanh toán hoàn toàn cho thỏa thuận này bằng một “danh mục đầu tư gồm các tài sản kỹ thuật số khác nhau”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây