Tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu, Operation Smile đã thông báo rằng họ hiện đang chấp nhận quyên góp tài sản tiền điện tử thông qua “The Giving Block”. Dựa trên thông báo của Operation Smile, tổ chức này chấp nhận đóng góp Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và nhiều loại tiền điện tử khác.

Ngoài ra, Operation Smile sử dụng The Giving Block để chủ yếu nhận tài sản tiền điện tử của các nhà tài trợ dưới hình thức đóng góp được khấu trừ thuế. Đặc biệt, các nhà tài trợ có thể quyên góp tài sản kỹ thuật số của họ từ hôm nay trở đi.

Hơn nữa, bản cập nhật của Operation Smile nhấn mạnh rằng sự đóng góp của mọi người chủ yếu giúp họ tăng khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc phẫu thuật. Hơn nữa, không chỉ chăm sóc phẫu thuật, mà họ còn sử dụng các khoản quyên góp để hỗ trợ các cộng đồng chưa được phục vụ trên toàn thế giới.

Hơn hết, Operation Smile có mục đích cung cấp hỗ trợ trực quan để những người bị dị tật khe hở có thể cải thiện lối sống của họ.

Để hỗ trợ, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Operation Smile, Dr.Bill Magee cho biết,

“Chúng ta đang ở đúng giai đoạn mà sự đổi mới mang tính đột phá là điều cần thiết. Hầu như không thể quan tâm đến tất cả các nhu cầu tồn tại. Nếu bạn không thay đổi cách bạn cung cấp dịch vụ chăm sóc, điều đó giống như nói rằng… may mắn lắm ”.


Một cách hợp lý, sứ mệnh của Operation Smile khi chấp nhận các khoản đóng góp tiền điện tử là để giúp họ gây quỹ quan trọng. Mặt khác, số tiền quyên góp được cũng giúp họ mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc sức khỏe kéo dài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây