Cục Kiểm soát Ma túy (NCB) đã bắt giữ Makarand Pardeep Adivirkar. Cư dân Mumbai bị cáo buộc đã sử dụng bitcoin để mua ma túy trên dark web. Bị cáo còn được gọi là ‘vua tiền điện tử.’

Vào tháng 11 năm 2020, nhóm NCB Mumbai đã thu giữ 20 khối LSD từ Làng Kharodi ở Malad. Theo tin tức địa phương, chất hướng thần bị thu giữ là từ châu Âu. Anh ấy đã mua nó bằng BTC bằng ví của mình.

Hơn nữa, theo các báo cáo, vua tiền điện tử đã sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ Wazirx để giúp việc mua thuốc của mình. Hơn nữa, sàn giao dịch đã đưa ra thông báo từ chối rằng anh ta không phải là người dùng của nó.

Wazirx đã tweet,

Vào ngày 11 tháng 6 năm 2021, Wazirx đã nhận được email từ NCB hỏi về bị cáo nói trên và hoạt động giao dịch của anh ta trên Wazirx. Sau khi kiểm tra hồ sơ của mình, chúng tôi xác định rằng bị cáo không phải là người dùng Wazirx và chúng tôi đã thông báo điều này với các cơ quan chức năng vào ngày 12 tháng 6 năm 2021.


Ngoài ra, Wazirx nói thêm rằng họ muốn nhắc lại. Hơn nữa, công ty cho biết rằng họ tuân theo các thông lệ tốt nhất toàn cầu về tuân thủ KYC và AML. Ngoài ra, nó nói rằng nó có một hệ thống giám sát giao dịch mạnh mẽ tại chỗ.

Hơn nữa, nền tảng trao đổi tiền điện tử cho biết, “Chúng tôi chỉ cho phép các tài khoản được KYC xác minh và được liệt kê trong danh sách trắng rút tiền từ sàn giao dịch của chúng tôi.”

Tháng trước, Wazirx đã thông báo rằng tài khoản ngân hàng Paytm Payments của họ sẽ không hoạt động. Điều này có nghĩa là người dùng không thể thực hiện các giao dịch trên nền tảng của nó thông qua tùy chọn chuyển khoản ngân hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây