Mặc dù thực tế là Bitcoin (BTC) vẫn tăng ‘hàng năm’, nó đã xóa gần một nửa giá của nó vào quý 2 năm 2021.

Ba tháng tồi tệ nhất đối với Bitcoin (BTC) kể từ mùa đông tiền điện tử năm 2018


Skew, một nhóm phân tích theo dõi các chỉ số quan trọng cho thị trường phái sinh tiền điện tử, chia sẻ số liệu thống kê về hiệu suất hàng quý của Bitcoin trên Twitter.

bitcoin tăng 10% tính đến thời điểm hiện tại nhưng đang theo dõi quý tồi tệ nhất kể từ quý 1 năm 2018 pic.twitter.com/z3PpsAlIJK – xiên (@skewdotcom) ngày 22 tháng 6 năm 2021

Theo tweet mới nhất của họ, Bitcoin (BTC) đã mất 45,91% trong quý 2 năm 2021. Trong quý 1 năm 2018 sau khi đạt mức cao nhất năm 2017 là hơn 19.000 đô la, Bitcoin (BTC) đã giảm 49,89%. Thảm họa này là kết quả tồi tệ nhất trong tám năm gần đây nhất của Bitcoin (BTC).

Đồng thời, động lực giá ‘từ đầu năm đến nay’ của Bitcoin (BTC) là tích cực một cách đáng ngạc nhiên. Hôm nay, tiền điện tử hàng đầu đã tăng 10% so với đầu tháng 1 năm 2021.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, không có tháng nào trong mùa hè ‘yêu thích’ Bitcoin (BTC). Điển hình là tháng 3 và tháng 8 mang đến tin tức đau đớn nhất cho những người đầu cơ Bitcoin (BTC).

Mọi ánh nhìn về mức $ 31,000


Hôm nay, vào ngày 22 tháng 6, Bitcoin (BTC) một lần nữa chạm vào thành trì tăng giá ở mức 31.000 đô la. Vào tháng 6, mức này đã tự xác lập là hỗ trợ đáng tin cậy trong bối cảnh áp lực bán ngày càng gia tăng.

Giá Bitcoin (BTC) đang giảm mạnh khi Trung Quốc tăng cường đàn áp tiền điện tử. Khai thác Bitcoin (BTC) đã bị cấm ở hầu hết các tỉnh, bao gồm cả các tỉnh chiến lược.

Ngoài ra, tất cả các ngân hàng lớn đều bị cấm tương tác với các dịch vụ hướng tới tiền điện tử bao gồm cả các sàn giao dịch. Các nhà phân tích giải thích cuộc săn lùng phù thủy này là do các vấn đề chính trị hoặc môi trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây