Peter Schiff đã lên Twitter để chia sẻ về triển vọng của Tether USDT trong việc trở thành đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai và đứng cạnh Bitcoin.

Liệu Tether có vượt qua Ethereum theo vốn hóa thị trường?


Anh ấy đã nhắc nhở nửa tỷ người theo dõi của mình rằng vốn hóa thị trường của Tether cao hơn 50% so với tiền điện tử lớn thứ tư – BNB.

Để có được vị trí của Ethereum, Schiff tiếp tục, USDT, đồng ổn định phổ biến nhất được gắn với USD, cần phải tăng giới hạn của nó thêm 40%. Con bọ vàng Schiff cho rằng USDT tiến lên vị trí thứ hai trong top 10 thậm chí có nhiều khả năng hơn nếu Ether mất mức tăng năm 2021.

Schiff tin rằng Bitcoin chắc chắn sẽ giảm xuống dưới mức cao nhất đạt được trong năm nay.

8233_0


Vào tháng 12 năm 2020, Schiff đã được nền tảng Lunarcrush công nhận là người có ảnh hưởng đến Bitcoin.

Bitcoin rút lui dưới 30.000 đô la

Tiền điện tử hàng đầu vừa giảm xuống dưới mức 30.000 đô la, mức chưa từng thấy kể từ tháng 1 năm nay.

Lý do cho sự tiếp tục sụt giảm BTC được khởi xướng bởi những lo ngại về môi trường của Elon Musk là thực tế là gần đây chính phủ Trung Quốc đã kìm hãm những người khai thác Bitcoin.

Khi cấm họ tiếp cận các nguồn năng lượng khác nhau, bao gồm cả những nguồn năng lượng tái tạo, Trung Quốc đang buộc những người khai thác phải rời đến các khu vực pháp lý thân thiện hơn, chẳng hạn như Canada và Kazakhstan.

Do đó, tỷ lệ băm Bitcoin đã chứng kiến ​​một sự sụt giảm nghiêm trọng.

Vào thời điểm viết bài, ông vua tiền điện tử đang đổi chủ ở mức 29.592 đô la cho mỗi đồng xu, theo CoinMarketCap. Ethereum tiền điện tử lớn thứ hai đã ở dưới mốc 2.000 đô la trong một thời gian.

Vào thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch ở mức $ 1,762, cho thấy mức giảm 10% trong 24 giờ qua.

BNB, tiền điện tử lớn thứ tư, đã mất 22,13% trong cùng khoảng thời gian. Vì vậy, có ADA và XRP của Cardano theo sau BNB trong danh sách mười đồng tiền hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây