Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia đã đưa ra kế hoạch tuyển dụng hơn 600 kỹ sư thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm phần mềm, hệ thống, dữ liệu và kỹ sư thử nghiệm.

Đợt tuyển dụng đại diện cho một trong những đợt tuyển dụng kỹ sư lớn nhất cho ngân hàng trong lịch sử gần đây.

Ngoài việc bổ nhiệm khoảng hai kỹ sư mới mỗi ngày, CBA cũng đã tạo ra một vai trò ‘kỹ sư xuất sắc’ mới, với trách nhiệm ảnh hưởng đến quá trình lập kế hoạch chiến lược cho chuyển đổi kỹ thuật số.

Giám đốc thông tin công nghệ của Commonwealth Bank và một trong ba kỹ sư ưu tú mới được bổ nhiệm, Brendan Hopper, nói rằng nếu ngân hàng muốn tiếp tục cung cấp trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số tốt nhất, thì bắt buộc phải có một mạng lưới kỹ sư mạnh mẽ.

“Công nghệ luôn đi đầu trong mọi tổ chức trên toàn thế giới. Ông nói, công nghệ không còn là một phần của doanh nghiệp nữa, mà là doanh nghiệp. “Tốc độ thay đổi đang tăng nhanh và chúng tôi muốn đi trước khúc cua. Khách hàng của chúng tôi sẽ đánh giá chúng tôi không phải so với các ngân hàng khác, mà dựa trên những trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất.

“Mạng lưới kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp ngân hàng trong tham vọng không chỉ trở thành công ty kỹ thuật số hàng đầu trong ngành ngân hàng mà còn mang đến những trải nghiệm kỹ thuật số cho khách hàng của chúng tôi, những người đang dẫn đầu so với tập hợp đồng cấp toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây