Zeller, công ty khởi nghiệp ngân hàng kinh doanh của Úc ra mắt vào tháng trước, đã huy động được thêm 50 triệu đô la Úc do Spark Capital dẫn đầu.

Công ty khởi nghiệp – được thành lập bởi cựu giám đốc Visa và lãnh đạo Square Apac, Ben Pfisterer và đồng nghiệp của anh ấy tại công ty của Jack Dorsey, Dominic Yap – hiện đã huy động được 81 triệu đô la Úc trong 12 tháng, trở thành công ty khởi nghiệp trước khi ra mắt có giá trị nhất ở Úc.

Zeller đang đấu thầu để mua lại bốn ngân hàng lớn của Úc với nền tảng bao gồm thiết bị đầu cuối EFTPOS thế hệ tiếp theo, tài khoản giao dịch kinh doanh miễn phí và thẻ Mastercard doanh nghiệp miễn phí, tất cả trong một hộp.

Trong tháng đầu tiên, công ty khởi nghiệp đã chứng kiến ​​1500 doanh nghiệp đăng ký, với hơn 80% trong số này chuyển từ những người đương nhiệm.

Pfisterer nói: “Nhóm của chúng tôi nghe thấy những chủ doanh nghiệp này thất vọng như thế nào vì thiếu dịch vụ và hỗ trợ mà họ nhận được, đồng thời họ đang trả phí cực kỳ cao cho phần cứng Eftpos lỗi thời và công nghệ ngân hàng kém phát triển.

“Thực tế là chúng tôi đang thấy rất nhiều doanh nghiệp đã thành lập chuyển sang Zeller từ các ngân hàng thúc đẩy chúng tôi tăng gấp đôi nỗ lực của mình để xây dựng nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp đang phát triển.”

Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để mở rộng trung tâm sản phẩm và kỹ thuật của Zeller tại Úc, với 18 vai trò kỹ thuật mới vừa được mở.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây