Nền tảng ngân hàng dưới dạng dịch vụ Contis đã bổ nhiệm giám đốc điều hành cấp cao của Lloyds Andy Lyons làm giám đốc điều hành bộ phận ngân hàng mới của mình.

Là người có thâm niên 25 năm trong ngành, Lyons chịu trách nhiệm về chiến lược bán hàng và thương mại hóa các sản phẩm mới tại Tập đoàn Ngân hàng Lloyds với tư cách là Giám đốc bán hàng phải trả và phải thu. Trước đó, ông là giám đốc bán hàng của Vương quốc Anh và Châu Âu trong bộ phận ngân hàng giao dịch tại Deutsche Bank.

Được thành lập vào năm 2008, Contis giúp các doanh nghiệp triển khai nhanh chóng các dịch vụ tài khoản, thẻ và thanh toán. Công ty cho biết họ đã tăng gấp đôi quy mô vào năm 2021 và đang tìm cách thuê 50 người – nhiều người trong số đó sẽ làm việc trong đơn vị mới của Lyons.

Lyons nói: “Ngân hàng dưới dạng dịch vụ là một lĩnh vực mới thú vị có tiềm năng phát triển theo cấp số nhân với các Fintech, SME và Neobanks, cũng như nhiều nhà cung cấp ngân hàng truyền thống khác đang tìm cách nhanh chóng cung cấp các dịch vụ dữ liệu và thanh toán linh hoạt hơn cho khách hàng của họ.

“Bằng cách sở hữu nền tảng và đội ngũ phát triển của riêng mình, Contis đang ở một vị trí tuyệt vời để đáp ứng các yêu cầu về Ngân hàng như một Dịch vụ này.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây