Mollie, một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán phát triển nhanh nhất ở Châu Âu, đã đạt được vòng tài trợ Series C trị giá 665 triệu euro với mức định giá 5,4 tỷ euro.

Vòng này được dẫn dắt bởi các quỹ được quản lý bởi Blackstone Growth (BXG), doanh nghiệp đầu tư vốn cổ phần tăng trưởng của Blackstone và bao gồm EQT Growth, General Atlantic, HMI Capital và Alkeon Capital. TCV, người dẫn đầu khoản đầu tư Series B trị giá 90 triệu euro vào tháng 9 năm 2020 cũng tham gia vòng tài trợ.

Khoản tài trợ đưa tổng số tiền mà công ty có trụ sở tại Hà Lan huy động được lên tới 780 triệu euro

Ra mắt vào năm 2004, Mollie phục vụ hơn 120.000 thương nhân hoạt động hàng tháng thuộc mọi quy mô trên khắp lục địa. Vào năm 2020, công ty đã xử lý hơn 10 tỷ euro giao dịch và đang trên đà xử lý hơn 20 tỷ euro trong năm 2021. Mollie tính Deliveroo, Gymshark, Wickey và Otrium là khách hàng.

Shane Happach, cựu giám đốc điều hành Worldpay, người được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Mollie vào tháng 3, cho biết: “Trong ba tháng kể từ khi tôi gia nhập nhóm, chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu: chuẩn bị cho sự ra mắt đầy đủ ở Anh, thúc đẩy tăng trưởng 600% ở Đức và thuê một nhóm thành viên và giám đốc điều hành ấn tượng. “

Hiện nay, Mollie có khoảng 480 nhân viên và có kế hoạch thuê 300 thành viên mới trong nhóm trong vòng sáu đến chín tháng tới, Happach cho biết. Ông nói rằng công ty đang đánh giá các quốc gia bổ sung để mở rộng cả trong và ngoài châu Âu và dự định mở rộng bộ sản phẩm của mình ngoài xử lý thanh toán để cung cấp thêm các dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây