ION Group sẽ cài đặt một hệ thống CNTT mới cho sự bất hợp pháp của ngân hàng thách thức kỹ thuật số của Ý và nắm giữ 9,99% cổ phần của bên cho vay.

Vạch ra kế hoạch chiến lược mới trong 4 năm, ngân hàng cho biết họ đặt mục tiêu tăng gấp 4 lần lợi nhuận ròng từ ước tính 60 – 70 triệu euro vào năm 2021 lên hơn 240 triệu euro vào năm 2025 và tăng cơ sở khách hàng từ 1,4 triệu lên 3 triệu cùng một khung thời gian.

Illimity đã báo cáo lợi nhuận ròng là 31,1 triệu euro trong tập hợp kết quả cả năm cuối cùng cho năm 2020.

Ngân hàng cho biết một nền tảng CNTT mới được cấp phép từ ION Group sẽ tạo ra doanh thu 90 triệu euro vào năm 2025 thông qua việc cung cấp cải tiến dữ liệu an toàn, chấm điểm tín dụng và thông minh thị trường. Là một phần của thỏa thuận, ION cũng sẽ nắm giữ tới 9,99% cổ phần bất hợp pháp thông qua việc tăng vốn cho 5,75 triệu cổ phiếu phổ thông và chứng quyền cho 2,4 triệu cổ phiếu khác.

Ngân hàng cũng có ý định tham gia vào lĩnh vực ngân hàng dành cho doanh nghiệp nhỏ với việc ra mắt B-Lity ​​vào quý 4, một ngân hàng trực tiếp được xây dựng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Ý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây