Nhà cung cấp máy ATM bitcoin Chainbytes đang thiết lập một trung tâm sản xuất máy ATM bitcoin ở El Salvador. Động thái này diễn ra sau khi quốc gia này thông qua dự luật làm cho bitcoin đấu thầu hợp pháp. Công ty có kế hoạch biến El Salvador trở thành “trung tâm sản xuất máy ATM bitcoin cho tất cả các nước châu Mỹ”.

Máy ATM Bitcoin sắp có mặt tại El Salvador


Chainbytes LLC có trụ sở tại Hoa Kỳ, một nhà cung cấp máy ATM bitcoin, đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ sẽ khởi động các hoạt động ở El Salvador, quốc gia gần đây đã thông qua dự luật đưa bitcoin đấu thầu hợp pháp.

Chainbytes tiết lộ rằng họ có kế hoạch “biến El Salvador trở thành trung tâm sản xuất máy ATM bitcoin cho tất cả các nước châu Mỹ”. Trung tâm này sẽ phục vụ “hoạt động của công ty tại các khu vực LATAM, Hoa Kỳ và Canada với việc phân phối chuỗi cung ứng toàn cầu”. Công ty đã phục vụ các nhà khai thác máy ATM bitcoin và các doanh nghiệp muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh máy ATM bitcoin kể từ năm 2012.

Eric Grill, Giám đốc điều hành của Chainbytes, đã tweet vào ngày 21 tháng 6, “Rất vui khi mang các máy ATM Chainbytes bitcoin” đến El Salvador.

Chainbytes Bringing Bitcoin ATMs to El Salvador, Launching Manufacturing Hub

Vào ngày 17 tháng 6, Chainbytes đã tweet: “Các máy ATM bitcoin của chúng tôi đã sẵn sàng để vận chuyển đến El Salvador.”

Chainbytes Bringing Bitcoin ATMs to El Salvador, Launching Manufacturing Hub

Grill gần đây đã ca ngợi El Salvador vì đã “thể hiện sự dẫn đầu với thế giới trong việc sử dụng bitcoin như một loại tiền tệ hợp pháp.” Giám đốc điều hành nhấn mạnh: “Chúng tôi tin rằng làm như vậy đất nước đang tự định vị mình trở thành một trung tâm công nghệ nhiều hơn,” nói thêm rằng công ty của ông “muốn trở thành một phần giúp thành công.” Grill tiếp tục:

Sáng kiến ​​của chúng tôi sẽ cung cấp đào tạo và các công việc có kỹ năng cần thiết cho tất cả người Salvador, từ đó sẽ đóng góp cho nền kinh tế và quốc gia.

Thông báo hôm thứ Ba nêu rõ rằng “Chainbytes sẽ cung cấp dịch vụ cho những người Salvador đang tìm cách vận hành các máy ATM bitcoin trong nước và cộng tác với chính phủ, pháp nhân và quan hệ đối tác của họ để đảm bảo trung tâm sản xuất thành công và mang lại sự thịnh vượng cho đất nước.”

Tracy Jefferson, COO của công ty, giải thích rằng El Salvador “có các khu thương mại tự do và công viên dịch vụ sẽ khuyến khích nhiều doanh nghiệp hoạt động ở đây hơn”. Hơn nữa, bà lưu ý rằng “với các trung tâm đường biển và hàng không, chúng tôi có thể sản xuất máy móc ở đây không chỉ cho người Salvador mà còn xuất khẩu khắp Bắc và Nam Mỹ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây