Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Coinbase đã nhận được dấu hiệu “đi” từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính để hoạt động trên thị trường tài chính Nhật Bản. Sàn giao dịch tiền điện tử hiện sẽ giao dịch tiền điện tử, bao gồm bitcoin, Bitcoin Cash, litecoin và ethereum.

Coinbase tính một thành tựu quan trọng


Coinbase hiện đã hoàn thành ý muốn giao dịch tại Nhật Bản sau khi lên kế hoạch hoạt động trở lại vào năm 2018. Sàn giao dịch có trụ sở tại New York đã làm việc với FSA Nhật Bản để tìm ra một khuôn khổ có thể chấp nhận được cho cả hai thực thể kể từ năm nay.

Nhật Bản, một quốc gia ủng hộ tiền điện tử, đã đạt được tiến bộ lớn trong các vấn đề về quy định tiền điện tử. Quốc gia châu Á đã hợp pháp hóa các hoạt động tiền điện tử trong năm tài chính 2017. Hơn nữa, quốc gia này đã chia sẻ khung pháp lý về tiền điện tử với một số quốc gia G-20, trích dẫn các cách sinh lợi để điều chỉnh tiền điện tử. Tuy nhiên, không có nhiều sàn giao dịch có đặc quyền giao dịch tại Nhật Bản.

FSA Nhật Bản gần đây đã kêu gọi trao đổi tiền điện tử Bybit để cho phép công dân Nhật Bản truy cập. Các cáo buộc chống lại Bybit cho thấy rằng sàn giao dịch, chưa đăng ký với FSA, đang giúp công dân giao dịch tiền điện tử. Cảnh báo tương tự đã xuất hiện ba năm trước khi Binance tương tự cho phép các thương gia Nhật Bản giao dịch trên nền tảng của mình.

Trở thành thành viên của JVCEA


Coinbase là một thành viên tự hào của công ty quản lý Hiệp hội trao đổi tài sản tiền điện tử và ảo Nhật Bản (JVCEA). Sau sự chấp thuận của Coinbase bởi FSA, JVCEA đã tăng cường quảng bá cho sàn giao dịch để trở thành thành viên hạng nhất của cơ quan quản lý. Coinbase đã là thành viên hạng hai của hiệp hội kể từ năm 2018.

Pháp nhân có trụ sở tại New York tham gia một số sàn giao dịch được phép hoạt động tại Nhật Bản, bao gồm Paybis, Cex.io và Coinmama. Ngoài ra, nó tham gia 22 thành viên hạng nhất của JVCEA cùng với các thực thể như Bitflyer, Coincheck, Bitflyer, SBI VC và Rakuten Wallet.

JVCEA được đưa ra ánh sáng sau vụ trộm Coincheck lớn khiến tin tặc kiếm được khoảng 350 triệu đô la vào năm 2018.

Một câu thần chú thành công trong danh sách Nasdaq


Chỉ vài giây sau khi Coinbase niêm yết trên Nasdaq, cổ phiếu của nó đã đạt những con số đáng kinh ngạc, đạt mức định giá 105 tỷ đô la. Việc niêm yết đã gây ra sự khuấy động trên thị trường tiền điện tử, khi giá của các loại tiền điện tử như BTC đạt mức cao trên 60 nghìn đô la. Lần đầu tiên cổ phiếu $ COIN của mã thông báo Coinbase được định giá là 250 đô la. Tuy nhiên, mã thông báo hiện đang ở mức 229 đô la, theo công ty theo dõi thống kê tiền điện tử coinmarketcap.

Thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng trong vài ngày nay, nhưng mã thông báo của sàn giao dịch đã không đạt được thành công như những gã khổng lồ tiền điện tử như BTC và ETH.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây