Khách hàng sử dụng séc Momentum của ngân hàng thứ ba giờ đây có thể truy cập vào ngân phiếu lương của họ sớm hơn tối đa hai ngày.

Công ty cho vay của Hoa Kỳ đã bắt đầu triển khai tính năng Thanh toán sớm ở một số thị trường vào đầu năm nay để giúp khách hàng tránh phí thấu chi và nhu cầu chuyển sang người cho vay ngắn hạn.

Fifth Third tự hào rằng nền tảng Momentum của nó mang lại cho khách hàng sự hiện diện tại địa phương của một công ty cho vay lâu đời kết hợp với sự đổi mới của một ngân hàng kỹ thuật số đầu tiên.

Ngoài Thanh toán sớm, khách hàng có thể có thêm thời gian gửi tiền để tránh phí thấu chi và ứng trước đối với một số khoản tiền gửi trực tiếp trong tương lai.

Tim Spence, chủ tịch, Fifth Third, cho biết:

“Với các tính năng khác của Thanh toán sớm và Kiểm tra theo kỳ hạn, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn nhất để truy cập tiền của họ nhanh hơn và tránh bị phí.”

Đầu tháng này, PNC Bank đã hợp tác với DailyPay và The Clearing House để cung cấp các khoản thanh toán theo thời gian thực qua mạng RTP, tạo ra khả năng đáp ứng nhu cầu thanh toán của nhân viên 24/7/365.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây