Sự gia tăng phổ biến gần đây của NFT đã là động lực chính trong việc nâng cao vị thế của nó như một trong những ứng dụng hàng đầu của DeFi và công nghệ blockchain. NFT giúp mã hóa các tài sản trong thế giới thực và làm cho chúng an toàn, vĩnh viễn và vô giá. Trên thực tế, bất cứ thứ gì từ một tác phẩm nghệ thuật hiếm hoi đến một bản sáng tác âm nhạc tuyệt đẹp đều có thể được mã hóa bằng cách sử dụng NFT.

Chúng tôi đã thấy một số trường hợp sử dụng NFT liên quan đến những nhân vật nổi tiếng như người nổi tiếng, vận động viên thể thao, nhạc sĩ, v.v., tham gia cộng đồng tiền điện tử. Không chỉ bổ sung tài sản trong thế giới thực vào thế giới tiền điện tử, NFT còn giúp áp dụng tiền điện tử. Mặc dù có một số nền tảng NFT đầy hứa hẹn, nhưng không có nhiều cổng tất cả trong một có thể giúp người dùng giao dịch tiền xu, mã thông báo và NFT từ một cổng tiện ích duy nhất.

Cổng thông tin NFTY – Không gian và thời gian trong chuyển động


Cổng NFTY là một loại hình trao đổi phi tập trung mới, nơi người dùng có thể giao dịch NFT, mã thông báo và tiền xu ở một nơi duy nhất. Đó là một hệ sinh thái phi tập trung hoàn toàn, nơi các nhà giao dịch, nghệ sĩ, nhà sưu tập, nhạc sĩ và những người khác có thể giao dịch NFT bằng cách sử dụng tiền NFTY hoặc các loại tiền điện tử khác.

NFTY Portal lấy tên từ từ tiếng Anh “Nifty”, có nghĩa là khéo léo; và “Portal” là một cánh cửa dẫn đến một vũ trụ khác mà trong thế giới DeFi gợi ý một nền tảng trao đổi hoặc hoán đổi. Tên NFTY Portal cùng nhau biểu thị “một cánh cổng dẫn đến một vũ trụ giao dịch hiệu quả”. Cổng thông tin NFTY tiếp thị chính nó bằng cách sử dụng khẩu hiệu “Không gian và thời gian trong chuyển động”, đại diện cho không gian tiền điện tử không ngừng phát triển và vai trò của NFT trong vũ trụ đó.

Dưới đây là một số ưu điểm của Cổng thông tin NFTY:

  • Sàn giao dịch phi tập trung Coin / NFT đầu tiên cho phép người dùng giao dịch, mua, bán và tặng tiền, mã thông báo và NFT ở một nơi duy nhất.
  • Cổng thông tin NFTY cung cấp các đồng tiền, mã thông báo và NFT được đúc NFTY ngoài các đồng tiền đúc, mã thông báo và NFT của ETH và BSC để giao dịch.
  • NFTY tính phí giao dịch cực thấp và cung cấp các giao dịch nhanh chóng và đơn giản.
  • Bất kỳ ai cũng có thể đúc NFT của họ trên Cổng thông tin NFTY và niêm yết chúng trên chính nền tảng để bán cho thị trường toàn cầu thay vì DEX bị hạn chế.
  • Phần mã thông báo của NFTY Portal sẽ hoạt động tương tự như UniSwap nhưng có khả năng kết nối tốt hơn với các blockchain khác như ETH và BSC.

NFTY xu


Cổng thông tin NFTY cũng cung cấp NFTY Coins có thể được đúc và bán trên chính nền tảng này. Tên của đồng xu được sử dụng để tạo ra khẩu hiệu của công ty, “Không gian và thời gian trong chuyển động”. Thiết kế của họ có khẩu hiệu được in xung quanh chu vi của mỗi đồng xu mang lại cho họ cảm giác tương lai thể hiện hoàn hảo tên của họ.

KHÔNG GIAN NFTY
Đồng tiền NFTY Space là người dẫn đầu Hệ sinh thái NFTY và được sử dụng để thanh toán phí giao dịch liên quan đến tiền xu, mã thông báo và NFT trong Ví NFTY, Trang web và Cổng thông tin. Nó có thể được giao dịch với các mã thông báo khác bằng Cổng thông tin, Trang web hoặc Ví NFTY.

THỜI GIAN NFTY
NFTY Time coin sẽ giúp duy trì nguồn cung cấp các loại coin khác trong hệ sinh thái. Nó cũng sẽ được sử dụng như một phần thưởng cho việc kiếm được đồng tiền NFTY SPACE. Đồng tiền NFTY TIME cũng hoạt động như một đồng tiền có thể thu thập, nhu cầu cao, cung cấp thấp, có thể được giao dịch trong hệ sinh thái bằng cách sử dụng Cổng thông tin, Ví hoặc Trang web NFTY.

ĐỘNG LỰC NFTY
NFTY Motion là đồng tiền quản trị của hệ sinh thái. Đồng xu này sẽ được tặng cho những người sở hữu đồng xu NFTY TIME như một phần thưởng và sẽ cấp cho họ quyền quản trị đối với các quyết định trong tương lai của dự án Cổng thông tin NFTY.

TÓM LẠI LÀ

Cổng thông tin NFTY là một DEX thời hiện đại cung cấp giải pháp một cửa để giao dịch, bán, mua hoặc tặng nhiều mã thông báo, tiền xu và NFT, bao gồm cả những thứ được đúc trên chính nền tảng. Nền tảng hiện thực hiện tất cả các giao dịch bằng cách sử dụng trang web và ví và sẽ sớm ra mắt DEX.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây