Các memes làm cho Dogecoin trở nên đặc biệt. Trong thế giới tài chính và văn hóa internet, Dogecoin là trò cười trong danh sách.

Được biết, Dogecoin ban đầu được tạo ra như một trò đùa và nó giống như Dogecoin đã được định sẵn để sống những ngày của nó chỉ như một meme chó hài hước. Trong khi các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ethereum đang cạnh tranh trong xu hướng chính, thì Dogecoin và các loại tiền thay thế khác đã bị bỏ lại trong bụi.

Viral mees, sự chứng thực từ những người nổi tiếng và cam kết nhiệt tình từ các nhà bán lẻ đã khiến Dogecoin tăng lên từ đống tro tàn của Altcoins. Theo truyền thống, meme không có bất kỳ hậu quả tài chính nào, nhưng sự chứng thực của DogeCoin gần đây từ những người nổi tiếng, đã làm nhiều hơn nữa quá trình khuấy động thị trường tiền điện tử. Nhiều người không bao giờ nhận ra rằng meme có thể phá sản các quỹ đầu cơ.

Memes tàn phá Phố Wall để cuối cùng lật đổ quy trình tài chính toàn cầu và tất cả những điều này được chứng minh là hệ quả tất yếu của những trò đùa. Mặc dù trò đùa đã xuất hiện trên DogeCoin trong một thời gian khá dài, nhưng nó đã trở thành trò đùa dành cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

Bây giờ cát bụi của sự hỗn loạn đã lắng xuống, nhưng những bài học kinh nghiệm không bao giờ được quên. Dogecoin trở thành Tiền tệ Trái đất toàn cầu mới đã trở thành Magnum Opus of Memes.

Doge sẽ không sớm ra đi. Sức mạnh meme, sự mỉa mai và sự hấp dẫn của wow đã đáng ghi dấu trong những trang lịch sử.

Bất kể nó có thể là loại tiền điện tử nào, điều quan trọng là phải duy trì một số tính hợp lý khi đánh bạc trên các tài sản có tính biến động cao như tiền điện tử. Điều quan trọng là phải tiếp tục thanh toán các hóa đơn, nuôi sống gia đình, và cuối cùng là có một quỹ an toàn cho ngày mưa.

Phản hồi của cộng đồng: Tôi đã mua Doge với kế hoạch 1 năm, tôi sẽ đánh giá vào tháng 1 tới, cộng đồng Doge là lớn nhất cho đến nay. Tôi rất vui khi đạt được cả mức thấp và mức cao. Tình yêu lớn đến Doge Army.

Vâng, chúng tôi thực sự đặt niềm tin vào Elon Musk. Tôi biết về điều trớ trêu và tất cả, nhưng thực sự nghiêm túc, chúng tôi đang cưỡi trên tên lửa của anh ta, lái xe trong ô tô của anh ta, che mái nhà của chúng tôi và những lỗ hổng; chúng tôi biết anh ấy không hoàn hảo nhưng chúng tôi đều tin tưởng anh ấy nên Doge cũng không khác gì.

Có rất nhiều tiền được tạo ra từ tiền điện tử nhưng không kém, nếu không muốn nói là nhiều hơn, sẽ bị mất! Những người lập chiến lược một cách khôn ngoan và kiên nhẫn cuối cùng sẽ là người dẫn đầu.

Một vài tháng trước mọi người đã cười và chỉ trích Doge. Họ nói rằng không có nền tảng và tương lai. Họ nói rằng vì họ không biết Doge và không tin. Tuy nhiên, xu hướng là hãy cảnh giác khi DOGE ở xung quanh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây