Paolo Ardoino đáp lại một tuyên bố: Bitcoin lên 1.000.000 đô la là điều không thể tránh khỏi, đã tuyên bố, “Quá nhiều gấu”.

Một vài tuyên bố khác của Paolo: Có cá voi và sau đó là Cá voi Finex. Đó là một số loài động vật có vú ấn tượng.

Gabor Gurbacs đánh giá cao cho biết: vốn hóa thị trường Tether / tất cả tài sản lưu hành đạt 63 tỷ đô la. Hầu hết các tổ chức tài chính lớn đều không ngờ rằng một stablecoin lại có thể thành công như vậy. Tài sản của Tether đang đạt 63 tỷ USD. Tôi đã đúng. Phố Wall cũ đã sai. Một lần nữa.

Đây là 2 câu chuyện khá phổ biến ở Phố Wall: 1. Stablecoin không thể phát triển và sẽ thất bại do quy định. 2. Các lựa chọn thay thế tiền ngân hàng lớn sẽ khiến Tether không thể thực hiện được.

Vốn hóa thị trường / tất cả tài sản lưu hành của Tether đạt 63 tỷ USD. Hầu hết các tổ chức tài chính lớn đều không ngờ rằng một stablecoin lại có thể thành công như vậy.

Trả lời Paolo nói rõ: STO – Trong khi tôi nghe nhiều người nói về STO, tôi cảm thấy hầu hết không nhận ra mức độ rộng rãi thực tế của các cơ hội có thể đạt được.

Gabor Gurbacs bày tỏ, Vâng, tôi mong đợi siêu xu hướng STO sẽ bắt đầu một cách có ý nghĩa. Các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ bắt đầu giao dịch các cổ phiếu được mã hóa và cung cấp các khoản đầu tư khác nhau cho nhóm khách hàng trẻ tuổi và am hiểu công nghệ của họ. Quyết toán t-0 được mã hóa nhanh hơn và tốt hơn so với hệ thống thanh toán chứng khoán hiện tại.

Để rõ ràng hơn, STO đề cập đến Cung cấp mã thông báo bảo mật là một loại phát hành công khai trong đó chứng khoán kỹ thuật số được mã hóa, được gọi là mã thông báo bảo mật, được bán trong các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc trao đổi mã thông báo bảo mật. Mã thông báo có thể được sử dụng để giao dịch các tài sản tài chính thực như cổ phiếu và thu nhập cố định, đồng thời sử dụng hệ thống sổ cái ảo blockchain để lưu trữ và xác thực các giao dịch mã thông báo.

Mã thông báo giải quyết là trung tâm của một dàn xếp. Các chữ viết tắt T + 1, T + 2 và T + 3 đề cập đến ngày giải quyết các giao dịch bảo đảm, diễn ra vào ngày giao dịch cộng thêm một ngày, cộng hai ngày và cộng ba ngày, tương ứng.

Nếu bạn mua (hoặc bán) một chứng khoán có giao dịch thanh toán T + 2 vào Thứ Hai và chúng tôi giả định rằng không có ngày nghỉ trong tuần, ngày thanh toán sẽ là Thứ Tư, không phải Thứ Ba. Ngày ‘T’ hoặc ngày giao dịch được tính là một ngày riêng biệt.

Biết ngày thanh toán cổ phiếu cũng rất quan trọng đối với các nhà đầu tư hoặc nhà kinh doanh chiến lược quan tâm đến các công ty trả cổ tức vì ngày thanh toán có thể xác định, bên nào nhận được cổ tức.

Lời chỉ trích của Tether: Nếu “thành công”, bạn có nghĩa là BIỂU ĐỒ PONZI LỚN NHẤT TRONG LỊCH SỬ thì đúng vậy, họ chắc chắn đã làm tốt cho chính họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây