Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Trung Quốc, Huobi, đã ngừng cung cấp dịch vụ giao dịch hợp đồng cho người dùng Trung Quốc.

Tuy nhiên, điều này chỉ giới hạn trong giao dịch đòn bẩy, vốn là mục tiêu của các cơ quan quản lý Trung Quốc và công dân vẫn được phép thực hiện giao dịch giao ngay.

Thay đổi này được thông báo bằng cách cập nhật các điều khoản của thỏa thuận người dùng vào ngày 26 tháng 6, trong đó nêu rõ rằng sàn giao dịch “hiện không hỗ trợ người dùng trong khu vực pháp lý của Trung Quốc”.

Theo bản cập nhật, người dùng bán lẻ ở Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Trung Quốc, Israel, Iraq, Bangladesh, Bolivia, Ecuador, Kyrgyzstan, Sevastopol và Vương quốc Anh bị cấm sử dụng các dịch vụ “giao dịch phái sinh” do trang web Huobi cung cấp.

Điều này đã được bổ sung cho người dùng từ Hoa Kỳ, Canada, Hồng Kông, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Venezuela và Crimea.

Danh sách các quốc gia có thể thay đổi theo chính sách và loại sản phẩm.

“Công ty có thể tạm ngừng hoặc chấm dứt tài khoản hoặc việc sử dụng Dịch vụ của bạn hoặc việc xử lý bất kỳ giao dịch tài sản kỹ thuật số nào, bất kỳ lúc nào nếu Công ty xác định theo quyết định riêng của mình rằng bạn đã vi phạm Thỏa thuận này hoặc điều khoản của nó hoặc việc bạn sử dụng Dịch vụ trong phạm vi quyền hạn của bạn là bất hợp pháp. “

Thỏa thuận người dùng đề cập thêm rằng thị trường tài sản kỹ thuật số là mới và chưa được xác nhận. Những tài sản này chủ yếu được sử dụng bởi các nhà đầu cơ và tài sản kỹ thuật số được sử dụng tương đối ít hơn trên các thị trường bán lẻ và thương mại.

Sau đó, tiếp tục nói rằng các giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro cao do được giao dịch suốt cả ngày mà không có giới hạn về sự tăng hoặc giảm giá, cùng với các nhà tạo lập thị trường và chính sách của chính phủ toàn cầu gây ra những biến động lớn về giá của chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây