Công ty tuyên bố rằng họ nhằm mục đích giúp các thợ mỏ đã rời khỏi ngành khai thác mỏ bán với giá tốt hơn để ổn định giá địa phương.

Theo báo cáo của Bloomberg hôm thứ Tư, giá giàn khoan hàng đầu của nhà sản xuất máy Bitcoin lớn nhất thế giới đã giảm gần 75% kể từ tháng Tư.

Để giảm bớt sự sụt giảm giá của các máy khai thác, Bitmain đã quyết định ngừng bán các thiết bị khai thác được mã hóa của mình dưới sự xem xét cẩn thận và giảm nguồn cung máy khai thác trên thị trường.

Công ty không tiết lộ khi nào hoạt động kinh doanh sẽ hoạt động trở lại.

Sự sụt giảm giá của các máy khai thác có liên quan chặt chẽ đến các biện pháp tương ứng mà Trung Quốc đã thực hiện đối với tiền điện tử. Trước đó, Trung Quốc đã tăng cường thực thi pháp luật đối với các hoạt động khai thác Bitcoin trong nước. Các trang web khai thác bitcoin ở tỉnh Tứ Xuyên được cho là đã bị ngắt kết nối hàng loạt và mất khả năng hoạt động khai thác tiếp theo,

Vào ngày 21 tháng 6, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã ra lệnh cho các tổ chức tài chính lớn của nước này, bao gồm cả Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, ngừng thực hiện các giao dịch tiền điện tử, gây ra sự dao động cho thị trường tiền điện tử, nơi dẫn đến việc bán tháo Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây