Tập đoàn Deutsche Börse đã mua lại phần lớn cổ phần của Crypto Finance AG, một tập đoàn tài chính dưới sự giám sát hợp nhất của Phần Lan, cung cấp giao dịch, lưu trữ và đầu tư vào tài sản kỹ thuật số cho các khách hàng tổ chức và chuyên nghiệp.

Thông qua việc mua lại, Deutsche Börse mở rộng hơn nữa việc cung cấp tài sản kỹ thuật số bằng cách cung cấp một điểm đầu vào trực tiếp cho các khoản đầu tư, bao gồm các dịch vụ hậu thương mại như lưu ký.

Khoản đầu tư diễn ra chỉ hai tháng trước khi sàn giao dịch của Đức hợp tác với Commerzbank để đầu tư vào fintech spinoff 360X với mục đích xây dựng thị trường kỹ thuật số dựa trên blockchain cho các cơ sở tài sản kỹ thuật số trong nghệ thuật và bất động sản.

“Tài sản kỹ thuật số sẽ biến đổi ngành tài chính. Thomas Book, thành viên ban giao dịch và thanh toán bù trừ tại Deutsche Börse, cho biết ngày càng có nhiều nhu cầu từ các tổ chức tài chính thành lập, những người đang muốn trở nên tích cực trong loại tài sản mới này và muốn có một đối tác đáng tin cậy. nền tảng dựa trên DLT sáng tạo để tạo thị trường nối tiếp và các ETN tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi. ”

Ra mắt vào năm 2017, Crypto Finance Group, cung cấp môi giới hơn 200 tài sản kỹ thuật số kết hợp với các dịch vụ lưu ký nội bộ và bảo quản an toàn. Công ty sử dụng 55 nhân viên từ trụ sở chính tại Thụy Sĩ và có sự hiện diện trong khu vực tại Singapore.

Jan Brzezek, Giám đốc điều hành và người sáng lập, nhận xét: “Ngay từ đầu, mục tiêu của chúng tôi là làm cầu nối giữa thế giới cũ và mới. Đây là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một đối tác trung lập như Deutsche Börse, người mang lại niềm tin, danh tiếng và chuyên môn trong cơ sở hạ tầng thị trường tài chính truyền thống. Kết hợp với kiến ​​thức chuyên môn đã được chứng minh của chúng tôi về tài sản tiền điện tử và các công nghệ cơ bản, giờ đây chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn nhiều. Cùng nhau, chúng tôi sẽ cho phép hàng nghìn tổ chức tài chính và các nhà đầu tư chuyên nghiệp ở Châu Âu tham gia ngay lập tức vào loại tài sản mới này theo cách mà họ đã quen thuộc ”.

Với khoản đầu tư của mình trong “phạm vi triệu CHF ba chữ số vừa phải”, Deutsche Börse sẽ nắm giữ 2/3 đa số trong lĩnh vực Tài chính tiền điện tử. Các bên dự kiến ​​sẽ kết thúc giao dịch vào quý 4 năm 2021, sau các phê duyệt theo quy định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây