Mastercard đã thực hiện một khoản đầu tư cổ phần không được tiết lộ vào Instamojo, một nhà cung cấp công nghệ thương mại điện tử cho các doanh nghiệp siêu nhỏ và nhân viên hợp đồng của Ấn Độ.

Sử dụng nền tảng của Instamojo, người bán có thể sẵn sàng truy cập vào một cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng với khả năng thanh toán và vận chuyển được tích hợp sẵn, các công cụ tiếp thị và các dịch vụ giá trị gia tăng khác như dịch vụ hậu cần và tín dụng.

Rajeev Kumar, SVP, phát triển thị trường, Nam Á, Mastercard cho biết việc đầu tư và hợp tác tăng cường các sáng kiến ​​của cả hai công ty nhằm hỗ trợ những người lao động hợp đồng như thợ điện, huấn luyện viên cá nhân, gia sư và các cửa hàng ăn uống nhỏ để phát triển và điều hành doanh nghiệp của họ.

Ông nói: “Các MSME và nhân viên biểu diễn là một phần quan trọng của nền kinh tế Ấn Độ của chúng tôi. Mastercard cam kết hỗ trợ họ với sự đầu tư chiến lược và quan hệ đối tác của công ty để giúp họ khai phá sức mạnh và tiềm năng của thương mại kỹ thuật số. Sự hợp tác và đầu tư của Mastercard vào Instamojo là một bước đi theo hướng này và sẽ cho phép hàng triệu doanh nghiệp nhỏ phát triển bằng cách tăng cường dấu ấn kỹ thuật số và khả năng chấp nhận thanh toán của họ. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây