Nền tảng ngân hàng doanh nghiệp của Vương quốc Anh Tide sẽ bắt đầu chiến lược mở rộng quốc tế của mình tại Ấn Độ, với cam kết đầu tư 100 triệu bảng Anh và tạo ra 1000 việc làm trong vòng 5 năm tới.

Bước đầu tiên, Tide đã thiết lập quan hệ đối tác với Ngân hàng RBL, người sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng tài khoản ngân hàng cho các hoạt động tại Ấn Độ của mình. Người dùng sẽ có thể mở tài khoản vãng lai và tài khoản tiết kiệm cũng như truy cập một loạt các dịch vụ quản trị phụ trợ.

Tide, công ty đã thu hồi 350.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ và mở hơn 410.000 tài khoản doanh nghiệp kể từ khi ra mắt tại Anh vào năm 2017, đã có 200 nhân viên làm việc tại trung tâm công nghệ của mình ở Hyderabad.

Vào tháng 1, công ty đã bổ nhiệm Gurjodhpal Singh, trước đây là nhà xử lý thanh toán địa phương, PayU, để xây dựng chỗ đứng này và lãnh đạo doanh nghiệp với tư cách là Giám đốc điều hành.

Các công việc mới sẽ bao gồm nhiều vai trò khác nhau, bao gồm phát triển sản phẩm, phát triển phần mềm, tiếp thị, rủi ro & tuân thủ và hỗ trợ thành viên.

Oliver Prill, Giám đốc điều hành Tide, cho biết, “Tide công nhận tham vọng của cả Chính phủ Vương quốc Anh và Ấn Độ trong việc xây dựng mối quan hệ song phương Ấn Độ-Anh với mối quan hệ đối tác kinh tế nâng cao và coi các DNVVN là rất quan trọng đối với tăng trưởng kinh tế ở cả hai quốc gia.

“Chúng tôi tại Tide cam kết phục vụ 64 triệu người và khu vực SME đang phát triển của Ấn Độ, giúp giải phóng tiềm năng thực sự của các doanh nghiệp nhỏ Ấn Độ bằng cách giúp họ tiết kiệm thời gian (và tiền bạc) cho việc quản trị tài chính của họ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây