Jim Cramer đã mua lại Ethereum sau khi bán gần như toàn bộ số Bitcoin của mình vào đầu năm. Cramer đã viện dẫn lý do bán là do Trung Quốc đang tiếp tục đàn áp. Ông nói rằng cuộc đàn áp sẽ làm giảm giá của đồng tiền này nhiều hơn nữa. Đây là lý do khiến anh ta bán hầu hết số Bitcoin của mình. Số tiền thu được mà anh ta dùng để trả nợ thế chấp của mình.

Người tổ chức Mad Money đã nói rằng anh ta sẽ mua lại tiền điện tử khi Bitcoin giảm xuống còn 10 nghìn đô la. Rõ ràng, điều này vẫn chưa xảy ra. Có vẻ như Cramer đã sửa đổi quyết định của mình để chờ đồng xu sụp đổ. Nhưng thay vì mua lại Bitcoin, Cramer đã mua Ethereum.

Jim Cramer đã đưa ra lý do mua Ethereum.

Ethereum là một loại tiền tệ


Cramer cho biết lý do mua nó là vì Ethereum giống một loại tiền tệ hơn. Theo Cramer, trước đó anh ta đã cắt giảm lượng nắm giữ của mình trong Ethereum khi đồng tiền này đạt mức cao kỷ lục mới. Nhưng bây giờ đã bắt đầu mua lại vào đồng xu.

Ethereum chart from TradingView.com


Cramer bị thuyết phục về việc sử dụng Ethereum như một loại tiền tệ. Jim Cramer cho biết: “Tôi thích Ethereum vì mọi người thực sự sử dụng nó nhiều hơn để có thể mua nhiều thứ. “Tôi sẽ tiếp tục mua Ethereum.”

Người dẫn chương trình đã nói thêm về việc sử dụng Ethereum như một loại tiền tệ trong việc bán NFT.

“Tôi nghĩ nó có nhiều trò chơi hơn một chút. Bởi vì khi bạn đi mua NFT hoặc bất cứ thứ gì tương tự, mọi người đều muốn nó bằng Ethereum. ” – Jim Cramer, Người dẫn chương trình về Mad Money.

Bitcoin phục hồi trên $ 30K


Cramer trước đó đã tiết lộ rằng kế hoạch của anh ấy là mua lại Bitcoin. Nhưng có vẻ như mọi thứ vẫn chưa diễn ra theo đúng kế hoạch của anh.

Kỳ vọng Bitcoin sẽ sụp đổ, anh ấy đã bán gần như toàn bộ số Bitcoin của mình. Bitcoin đã giảm xuống dưới mức $ 30K vào tuần trước. Nhưng sau đó đã phục hồi trong vài giờ. Trở lại hơn $ 30K và ngồi thoải mái.

Theo Cramer, anh ta đã mua Ethereum vì Bitcoin giữ ở mức 30 nghìn đô la.

Bitcoin chart from TradingView.com


Có vẻ như Jim Cramer đã chờ đợi một vụ va chạm. Một điều mà anh ta đã mong đợi sẽ xảy ra sớm hay muộn đối với Bitcoin.

Nhưng Bitcoin cho đến nay vẫn giữ vị trí của riêng mình trên thị trường. Nó vẫn là đồng tiền số 1 trên thị trường tính theo vốn hóa thị trường. Hỗ trợ cho đồng xu đã dần được xây dựng trở lại. Giúp đồng tiền này giữ được điểm kháng cự quan trọng là $ 30K.

Ethereum hiện đang giảm hơn 50% mức cao kỷ lục của nó. Hiện đang giao dịch ở mức hơn 2.000 đô la một chút. Điều này làm cho nó trở thành một thời điểm tốt để tham gia vào đồng tiền này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây