Công thức 1 đã trở nên phổ biến gần đây. Trên thực tế, khán giả Hoa Kỳ đã tìm thấy lực kéo đáng kể trong năm nay trong một môn thể thao đã từng phổ biến hơn ở châu Âu và châu Á. Xếp hạng của kênh truyền hình ESPN cho F1 tăng 50% so với năm ngoái và tăng 36% so với năm 2019. F1 gần đây đã gia hạn quan hệ đối tác với nhà bán lẻ trực tuyến Fanatics, khi doanh số bán hàng tăng 40% trên toàn cầu vào năm ngoái. Bây giờ, có một đối tác mới đang bôi trơn lốp xe của họ – sàn giao dịch lớn Crypto.com.

Theo dõi


Sự gia tăng của F1 về mức độ phổ biến trong nước một phần được cho là nhờ tài liệu Netflix ‘Drive To Survive’. Loạt phim đi vào hậu trường để xem xét về và tắt bộ phim truyền hình xoay quanh môn thể thao này. Lượng người xem của ESPN cho Công thức 1 hiện đang gần đạt mức trung bình 1 triệu người xem và thậm chí đã vượt qua ngưỡng đó với Grand Prix Pháp gần đây. Giám đốc điều hành Zak Brown của McLaren Racing chắc chắn nhận thấy mối liên hệ này, nói rằng “nó phải là tác động quan trọng nhất ở Bắc Mỹ. Hầu hết mọi nhận xét bạn nhận được từ một người nào đó ngoài Hoa Kỳ, họ đều tham chiếu đến ‘Drive To Survive’.

Mối quan hệ đối tác trong tuần này mở rộng mối quan tâm mà Crypto.com đã thể hiện rõ ràng trong môn thể thao này; sàn giao dịch đã tài trợ cho đội Aston Martin F1.

Danh mục đầu tư của Crypto.com

Khi nói đến các sàn giao dịch giao ngay, Crypto.com nằm vững chắc trong top 10. Thỏa thuận kéo dài nhiều năm của sàn giao dịch với F1 được cho là mối quan hệ đối tác kéo dài 5 năm với tổng trị giá hơn 100 triệu đô la. Tuy nhiên, đối với Crypto.com, Công thức 1 có thể được thêm vào danh sách ngày càng tăng các tài trợ thể thao toàn cầu, bao gồm trận chung kết Coppa Italia của môn bóng đá và trận đấu của môn khúc côn cầu Montreal Canada năm nay. Sàn giao dịch hiện có hơn 10 triệu người dùng và tiếp tục thúc đẩy sự phát triển đó thông qua tài trợ thể thao.

Đội tại Công thức 1 đã tham gia với cơ quan tài năng và thể thao lớn Creative Artists Agency (CAA) để đàm phán về mối quan hệ đối tác. Thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​dấu vết của tài sản thương hiệu Crypto.com cho tất cả các cuộc đua F1 toàn cầu còn lại trong mùa giải này. Việc tài trợ sẽ bao gồm loạt Sprint đủ điều kiện và cũng sẽ cung cấp cho Crypto.com các vị trí theo dõi trong phần còn lại của mùa giải. Cả hai đơn vị cũng lưu ý các khía cạnh môi trường trong thông cáo báo chí. Công thức 1 đặt mục tiêu là không có carbon vào năm 2030 và Crypto.com sẽ có vẻ là âm carbon trong 18 tháng tới.

Ngoài ra, quan hệ đối tác với việc thu hút sự trao đổi với tư cách là đối tác NFT và với khả năng giới thiệu giải thưởng tại Grand Prix Bỉ vào tháng 8. Sự hợp tác sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 7 và sẽ bắt đầu vào ngày hôm sau với Grand Prix Anh tại Silverstone Circuit ở Anh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây