Bất kỳ ai có lương tâm xanh bây giờ đều có thể tham gia phong trào tiền điện tử. Thế hệ tiếp theo và Signum blockchain thực sự bền vững đầu tiên trên thế giới hiện đã hoạt động. Là một nền tảng thông minh được tích hợp đầy đủ có nhiều đổi mới, Signum là giải pháp một cửa để chuyển, giao dịch và khai thác tiền điện tử Signa gốc của nó (mã: SIGNA).

Signum kết hợp các tính năng đẳng cấp thế giới như hợp đồng thông minh, nhắn tin ngang hàng và tạo mã thông báo với các khoản thanh toán kỹ thuật số nhanh chóng và an toàn – tất cả đều trên một chuỗi khối bền vững.

  • Thông minh, an toàn và bền vững
  • Signum sử dụng ít hơn 0,002% năng lượng mà Bitcoin cần để thúc đẩy chuỗi khối và đồng tiền kỹ thuật số Signa (SIGNA) của nó.
  • Signum về cơ bản không tạo ra chất thải điện tử, khiến nó trở thành blockchain đầu tiên xứng đáng được gọi là ‘bền vững’.
  • Signum không chỉ là một loại tiền điện tử. Là một nền tảng có thể tùy chỉnh, nó có sức mạnh để cung cấp các ứng dụng phi tập trung chống kiểm duyệt công bằng, không thể ngăn cản và không giới hạn.

Tại sao Signa là tiền điện tử trong tương lai


Signa không chỉ là một loại tiền điện tử khác – nó là nền tảng của một tương lai bền vững. Signa được khai thác, giao dịch và lưu trữ giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trên hệ thống sổ cái phi tập trung, nhưng nó cũng được sử dụng trong tất cả các tính năng của Signum – chẳng hạn như tạo mã thông báo, hợp đồng thông minh và nhắn tin. Tất cả điều này trong khi không phải đối phó với các hậu quả tiêu cực về môi trường và tiêu cực của các loại tiền điện tử khác ngày nay.

“Với sự hỗn loạn gần đây gây ra trên thị trường bitcoin và tiền điện tử, sau những lời chỉ trích của Elon Musk về việc sử dụng năng lượng cắt cổ của Bitcoin, sự ra mắt của Signum đến vào thời điểm hoàn hảo”, Benjamin Schroeter, nhà kinh doanh công nghệ nối tiếp và Chủ tịch Hiệp hội mạng Signum (SNA) cho biết.

Điều gì làm cho Signum thực sự bền vững?


Ý tưởng về một blockchain bền vững không hoàn toàn mới, nhiều người đã tuyên bố là như vậy. Nhưng Signum thực sự đi đầu trong phong trào phát triển bền vững. Kể từ năm 2019, nhóm phát triển cốt lõi với cộng đồng công nghệ lớn và hấp dẫn đã làm việc không mệt mỏi trên nền tảng của Signum. Signum phát triển từ blockchain Burstcoin trước đây có khối khởi đầu của nó vào năm 2014.

Signum đã giới thiệu cho thế giới sự đồng thuận phi tập trung Bằng chứng cam kết (PoC +) như là sự phát triển của sự đồng thuận Bằng chứng năng lực (PoC). Không giống như sự đồng thuận Proof of Work (PoW) nổi tiếng được sử dụng bởi Bitcoin và nhiều đồng tiền khác (đòi hỏi thiết bị tiêu thụ năng lượng đặc biệt), PoC + chỉ đơn giản là sử dụng không gian đĩa có sẵn.

Sự đồng thuận sáng tạo này cung cấp một cách mới cho các thợ đào để tăng dung lượng lưu trữ hiệu quả của họ – cam kết số dư Signa (cổ phần) trong tài khoản của họ. Điều này giúp bảo mật mạng và cải thiện cơ hội kiếm được phần thưởng khai thác. PoC + là một lựa chọn xanh hơn vì công suất hiệu quả có thể được tăng lên mà không cần mua thêm thiết bị.

Theo Benjamin Schroeter, “vì không có mối quan tâm về năng lượng và không có chất thải điện tử, nên Signum có thể là giải pháp cho nhiều ứng dụng hàng ngày hiện đang chạy trên các blockchain ngốn năng lượng. Chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp và mọi người đưa ra các ý tưởng mới một cách bền vững và công bằng trên Signum. Về cơ bản không có giới hạn nào đối với Signum ”.

Giá trị cốt lõi của Signum


Triết lý của Signum được xây dựng dựa trên một tập hợp các giá trị cốt lõi tiếp tục là nền tảng của mọi thứ được phát triển trên nền tảng này.

Công bằng, bền vững và đổi mới là cốt lõi của Signum:

  • khai thác bền vững,
  • trao quyền cho những người khai thác nhỏ để đạt được sự phân quyền thực sự,
  • xây dựng một mạng an toàn,
  • phí thấp,
  • cung cấp một nền tảng giàu tính năng,
  • và khả năng tiếp cận toàn cầu.

JJos, nhà phát triển chính của Signum, tin rằng “triết lý cốt lõi của Signum là điều khiến chuỗi khối này và cộng đồng của nó trở nên mạnh mẽ như vậy. Với hard fork Signum mới nhất, chúng tôi cuối cùng cũng đang trở thành tâm điểm và hướng tới mục tiêu nằm trong số 50 người chơi hàng đầu trong không gian tiền điện tử ”.

Khám phá Signum


Signum là blockchain thực sự bền vững đầu tiên trên thế giới, có các ứng dụng đẳng cấp thế giới trên kiến ​​trúc blockchain tiên tiến bền vững. Signum cung cấp năng lượng cho tiền điện tử gốc Signa (SIGNA) của nó với một phần nhỏ năng lượng và không có thêm chất thải điện tử, so với các loại tiền điện tử khác. Signum trao quyền cho người dùng và nhà phát triển trên toàn thế giới với các giải pháp blockchain sáng tạo cho cuộc sống hàng ngày.

SNA là Tổ chức Phi lợi nhuận của Thụy Sĩ (được thành lập vào năm 2021) nhằm cung cấp nền tảng vững chắc cho Signum phát triển và thực hiện tầm nhìn về một blockchain bền vững và sáng tạo.

Tìm hiểu thêm tại (https://signum.network/), Telegram (@signumnetwork), Twitter (@signum_official) và Discord (Signum).

Xem Signum là viết tắt của gì: (https://youtu.be/9oMD2AO7aeE)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây