Nền tảng thông minh và dữ liệu trực tuyến Glassnode đã xuất bản biểu đồ băm Bitcoin. Theo nhóm nghiên cứu, khó khăn đầu tiên của tiền điện tử đã bị lật do phản ứng của mạng lưới đối với “Great Hash Migration”.


Theo Glassnode, kịch bản này không nằm trong đợt điều chỉnh giảm 27% dự kiến ​​vào ngày 3 tháng 7. Tuy nhiên, kịch bản này sẽ lật ngược lại nhiều nhất kể từ năm 2018.

Lưu ý rằng vào tháng 6, giá của đồng tiền điện tử đầu tiên, mặc dù đã giảm 2,7%, nhưng vẫn vượt trội so với các loại tiền điện tử khác về giá trị vốn hóa thị trường.

Ngoài ra, sự biến động của tiền điện tử đầu tiên đã trải qua những thay đổi đáng kể trong năm qua. Hiện tại, nó vẫn còn khá cao, mặc dù thấp hơn tương đối so với dữ liệu từ tháng 1 năm 2020.

Mặt khác, hashrate của Bitcoin đã ổn định sau 10 ngày giảm giá liên tục. Theo Glassnode, những tác động tồi tệ nhất của cuộc đàn áp khai thác gần đây của Trung Quốc có thể đã qua.

Cũng theo Glassnode, hashrate trung bình của Bitcoin (trong khoảng thời gian 7 ngày) vào thứ Ba (29 tháng 6 năm 2021) là 90,6 EH / s, cao hơn một chút so với kết quả của ngày thứ Hai (28 tháng 6 năm 2021) là 90,5 EH / s. Điều đáng chú ý là số liệu này vẫn bằng một nửa so với mức đỉnh đạt được vào giữa tháng Năm.

Người ta tin rằng tin tức về lệnh cấm khai thác Bitcoin và việc áp dụng các biện pháp quản lý đối với tiền điện tử ở Trung Quốc đã ảnh hưởng đến sự sụt giảm hashrate này ở một mức độ lớn. Cũng như các hoạt động tịch thu thiết bị khai thác ở Iran.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây