Theo thông tin được cung cấp, các nhà giao dịch kiếm được lợi nhuận tốt do lĩnh vực tài chính phi tập trung đang phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, xu hướng này, mặc dù mang lại cơ hội mới, nhưng lại rất rủi ro để kiếm tiền.


Do đó, số lượng các nền tảng cung cấp lợi nhuận từ tiền điện tử với lãi suất hàng năm từ 7% đến 12% đang tăng lên hàng năm.

Tận dụng thời điểm này, các thương nhân có thể tìm cách kiếm thêm thu nhập thông qua “nuôi có lãi”. Phần lớn điều này phụ thuộc vào các chiến dịch quảng cáo với lãi suất từ ​​tối thiểu 4,4% đến vài nghìn phần trăm.

Trên thực tế, loại tiền cược cao và cơ hội kiếm tiền này có một số kỹ thuật phức tạp mà những người mới tham gia chưa hiểu hết. Đặc biệt, không rõ liệu các nhà đầu tư tiền điện tử có hiểu đầy đủ tất cả các khía cạnh của loại hình đầu tư này hay không.

Toàn bộ vấn đề là các nền tảng tiền điện tử quảng cáo và cung cấp thu nhập lãi suất cao cho khách hàng của họ và thực sự có thể là lựa chọn thay thế thực sự cho các ngân hàng truyền thống. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể thấy lợi thế rõ ràng của chúng. Trong khi cung cấp cho khách hàng các tài khoản hoặc ví có lãi suất, họ vẫn đang giao dịch tiền của khách hàng của họ.

Tuy nhiên, so với tài khoản ngân hàng, các điều kiện bảo mật của tài khoản tiền điện tử kém hơn nhiều so với các quy định của ngân hàng. Điều này là do thực tế là họ hoạt động mà không có sự giám sát của cơ quan quản lý và sẽ không thể đưa ra các giải pháp sẵn sàng cho các nhà đầu tư của họ trong trường hợp thua lỗ.

Do đó, các dự án DeFi có cổ phần cao do giao thức bị lỗi, có khả năng bị hack hoặc biến động thị trường cũng nằm trong nhóm rủi ro đối với các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm. DeFi cũng có thể góp phần gây ra tổn thất thực sự do cấu trúc của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây