Một số khách hàng may mắn của Chase Bank đã trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm sau khi trục trặc kỹ thuật làm đổ số tiền khổng lồ vào tài khoản của họ.

Một gia đình Louisana đã nhanh chóng trở thành người giàu thứ 25 trên trái đất sau khi Chase gửi 50 tỷ USD vào tài khoản séc của họ.

Nói về vận may của mình, Darren James, nhân viên bất động sản của Baton Rouge nói với Fox News: “Tôi đã trở thành tỷ phú trong bốn ngày. Đó là một cảm giác mát mẻ, mặc dù bạn không thể làm gì với nó.

“Chúng tôi biết nó không phải của chúng tôi. Chúng tôi không kiếm được nó, vì vậy chúng tôi không thể làm gì với nó. Chúng tôi không thể tiêu nó – đó sẽ là hành vi trộm cắp. “

Anh ta tuyên bố biết ít nhất 150 người khác đã từng là người thụ hưởng các khoản tiền gửi bí ẩn.

Một phụ nữ ở Florida đã tiết lộ cách cô ấy tìm thấy gần 1 tỷ đô la trong tài khoản Chase của mình khi cô chỉ rút 20 đô la từ một máy ATM – sau đó phải vật lộn để tìm được bất kỳ ai giúp cô trả lại tiền mặt.

Đối với những người khác, trải nghiệm còn kinh hoàng hơn. Tháng trước, một cô gái tuổi teen TikToker gây sốc đã đăng một bức ảnh chụp màn hình một bản sao kê tài khoản Chase cho thấy cô ấy đang nợ 50 tỷ đô la. Những người dùng trung bình xã hội khác cũng tham gia với những câu chuyện khốn khổ tương tự.

Chase cho biết vấn đề hiện đã được giải quyết.

Người phát ngôn của công ty nói với Fox trong một tuyên bố: “Chúng tôi đã gặp trục trặc kỹ thuật hơn một tuần trước ảnh hưởng đến một số tài khoản hạn chế.” “Vấn đề đã được giải quyết và những tài khoản đó hiện đang hiển thị số dư chính xác.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây