Codat, một nền tảng dựa trên API để chia sẻ dữ liệu kinh doanh, đã đảm bảo được 40 triệu đô la tài trợ Series B sau khi tăng trưởng hàng năm gấp ba lần và nhân đôi số nhân viên

Vòng Series B do Tiger Global dẫn đầu với các nhà đầu tư hiện tại là Index Ventures và PayPal Ventures cũng tham gia.

Codat sử dụng một API duy nhất để trực tiếp ‘cắm’ vào phần mềm được các doanh nghiệp nhỏ sử dụng – cho phép các ngân hàng, fintech và những người chơi FS khác truy cập mọi thứ từ phần mềm kế toán của công ty đến các thiết bị đầu cuối thanh toán ghi lại các giao dịch theo thời gian thực.

Công nghệ này cắt giảm nhu cầu về các tài liệu Excel và PDF khó sử dụng được gửi qua email, đơn giản hóa quá trình chia sẻ thông tin. Đối với các ngân hàng và fintech, công ty cho biết nó giúp họ mở rộng quy mô và tăng tốc độ cung cấp cho hàng triệu doanh nghiệp nhỏ.

Danh sách khách hàng của Codat bao gồm 5 tổ chức tài chính lớn nhất thế giới, 12 kỳ lân công nghệ và nhiều nhà cung cấp SME chuyên biệt. Chúng bao gồm Brex, Clearco, Zettle của PayPal, FreeAgent, Pipe và Virgin Money.

Codat có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới để mở rộng sự hiện diện của mình tại Hoa Kỳ, thêm các sản phẩm dữ liệu mới cho bảng lương và thương mại vào API của mình và để tăng số lượng nhân viên của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây