Revolut đang sử dụng các kỹ thuật đánh bạc và xổ số hàng tuần để khuyến khích khách hàng sử dụng ứng dụng hoặc thẻ tài chính của mình.

Khách hàng sẽ kiếm được điểm khi hoàn thành các thử thách như thực hiện giao dịch, gửi tiền cho một khách hàng Revolut khác, giới thiệu bạn bè, thiết lập Vault, v.v. Càng sử dụng Revolut, điểm của họ càng tăng.

Điểm sẽ được sử dụng để tham gia các đợt rút thưởng hàng tuần trong ứng dụng Revolut, với bất kỳ khoản tiền mặt nào từ £ 1 đến £ 10.000 để lấy.

Revolut cho biết họ dự định cho đi tổng số tiền là 250.000 bảng Anh trong vòng 4 tuần.

Vishaal Vadher, chủ sở hữu sản phẩm cấp cao tại Revolut cho biết: “Chúng tôi muốn khách hàng của mình được khen thưởng vì đã chọn Revolut làm đối tác tài chính hàng ngày của họ và có cơ hội giành được những giải thưởng lớn trong khi họ đã được hưởng lợi từ nhiều tính năng sáng tạo khác.”

Điểm Revolut có sẵn cho tất cả khách hàng Tiêu chuẩn, Plus, Cao cấp và Metal ở Vương quốc Anh bắt đầu từ hôm nay. Khách hàng Cao cấp và Kim loại sẽ nhận được lần lượt 1,5 lần và 2 lần điểm so với khách hàng Tiêu chuẩn và Plus.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây