Ripple đã tham gia vòng tài trợ trị giá 13 triệu đô la trong Mintable, một thị trường NFT cho phép người dùng tạo, mua và bán các mặt hàng kỹ thuật số bằng fiat hoặc tiền điện tử.

Các nhà đầu tư khác bao gồm nhà phát triển trò chơi blockchain Animoca Brands, quỹ đầu tư NFT Metapurse và những người ủng hộ thiên thần Doug Band, cựu cố vấn của Bill Clinton và Jon Oringer, người sáng lập và chủ tịch điều hành của Shutterstock.

Zach Burks, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Mintable, cho biết: “Trong suốt năm 2021, NFT đã đạt được sức hút đại chúng, chạm đến hầu hết các lĩnh vực bao gồm giải trí, mỹ thuật, thể thao và nhiều lĩnh vực khác. Khi công nghệ tiếp tục phát triển và không gian phát triển nhanh chóng, đây là một cột mốc quan trọng của công ty đối với Mintable và chúng tôi cảm ơn sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư của chúng tôi, những người có cùng niềm tin về nhiều cơ hội mà NFT có thể mang lại cho người dùng phổ thông. ”

Có trụ sở chính tại Singapore, Mintable năm ngoái đã tạo ra 700.000 NFT cho các thương hiệu, người nổi tiếng và nghệ sĩ.

nhìn về phía trước, Mintable có kế hoạch tích hợp với Sổ cái XRP của Ripple, hứa hẹn phí giao dịch thấp và tiêu thụ năng lượng thấp để người sáng tạo bán tác phẩm của họ.

Trong một tuyên bố, Ripple nói: “Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi được làm việc với bạn bè của chúng tôi tại Mintable để cung cấp cho người sáng tạo và nhà phát triển trải nghiệm tốt nhất và thu hút nhiều người tham gia hơn vào hệ sinh thái blockchain với NFT.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây