Công ty khởi nghiệp OneFor có trụ sở tại Frankfurt đã ra mắt ứng dụng thanh toán và chuyển tiền xuyên biên giới nhằm vào người lao động nhập cư ở châu Âu.

Thời gian giao dịch hứa hẹn dưới một giây và chi phí giao dịch trung bình thấp hơn tới 70%, OneFor đang nhắm mục tiêu đến hàng triệu người, bao gồm cả người di cư, những người có sinh kế dựa vào việc gửi và nhận tiền quốc tế.

Người dùng đăng ký trong ứng dụng sau vài phút và thêm người nhận thanh toán trực tiếp từ sổ địa chỉ trên điện thoại của họ.

Các cá nhân được kết nối, dù họ ở đâu, đều nhận được ví điện tử và thẻ ghi nợ Mastercard sẵn sàng mang đi, cho phép thanh toán trực tuyến hoặc qua máy POS và rút tiền mặt ATM tại quốc gia họ sinh sống.

OneFor cho biết họ muốn có một giao diện ‘cảm xúc’, với các tính năng xã hội như trò chuyện và khả năng gửi ‘polaroids’ và ‘quà tặng’.

Ứng dụng và ví điện tử của nó là miễn phí, với người dùng phải trả một khoản phí cố định là 2,31 bảng Anh (2,70 €), bất kể số tiền chuyển khoản quốc tế là bao nhiêu.

Dịch vụ có sẵn ở Vương quốc Anh và tất cả các nước EU nhưng OneFor đang tập trung vào Vương quốc Anh, Đức, Thụy Sĩ, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Hy Lạp, Ý và Tây Ban Nha, kết nối họ với các quốc gia tiếp nhận như Maroc, Algeria, Nigeria, Thổ Nhĩ Kỳ , Ecuador và Đông Nam Âu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây