Em bé mới nhất trong khối tiền điện tử là Baby Doge Coin. Mặc dù mới được khoảng ba tuần tuổi, sự phổ biến của mã thông báo đã phát triển giống như cha đẻ của nó, dogecoin. Cộng đồng dogecoin rất vui mừng về sự phát triển gần đây này, hy vọng rằng BABYDOGE sẽ bay lên một tầm cao mới giống như DOGE.

Tại thời điểm viết bài, BABYDOGE đang giao dịch ở mức $ 0,00000000218 trên một số sàn giao dịch đã niêm yết mã thông báo. Giá trị là mức tăng 23,3% trong 24 giờ.

BABYDOGE Price up 23.3% to $0.00000000218 – How to Buy BABYDOGE


Sau khi ra mắt chỉ ba tuần trước, có thể rất khó để biết BABYDOGE đang hướng đến đâu. Tuy nhiên, trong vài tuần tồn tại, Baby Doge Coin đã đạt được mức tăng giá hơn 600%. Sự tăng trưởng giá này có thể là do cộng đồng dogecoin mạnh mẽ mong muốn tăng mã thông báo của mình trên các nền tảng xã hội.

BABYDOGE đang trên đà tăng giá, tạo cho nó một lợi thế hiếm có trên thị trường. Mặc dù không có nhiều dữ liệu lịch sử để tiếp tục, nhưng chúng ta có thể thấy rằng mã thông báo đang trên đà vượt qua các mức kháng cự mạnh và tiến lên các mức cao hơn. Ngay cả khi không có sự hỗ trợ của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, đồng tiền này dường như đang hoạt động khá tốt.

Mặt khác, BABYDOGE là một loại tiền điện tử rất mới và do đó, việc rút lui sẽ rất tồi tệ đối với những người nắm giữ. Người mua đang mua với hy vọng rằng giá sẽ tăng đột biến, nhưng nếu giá giảm, chúng ta có thể chứng kiến ​​những đợt bán tháo lớn và đồng tiền này có thể bị đẩy ra khỏi thị trường.

Elon Musk là một người yêu thích thẻ chó, và anh ấy đã không trì hoãn việc thể hiện sự ủng hộ của mình đối với BABYDOGE. Sau khi tweet về Baby Doge Coin, Musk đã gửi giá của mã thông báo tăng vọt lên mức cao. Musk đã tweet về mã thông báo bằng cách sử dụng một bài hát thiếu nhi nổi tiếng, có nội dung “Baby Doge doo doo doo doo doo”.

Nếu sự ủng hộ của Musk cho mã thông báo này tiếp tục, chúng ta có thể chứng kiến ​​một cuộc biểu tình tương tự như dogecoin. Trên thực tế, trước dòng tweet của Musk, rất ít người biết về BABYDOGE.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư mới vào Baby Doge Coin cần phải thận trọng vì mã thông báo này không có bất kỳ công nghệ cơ bản nào. Mô hình của nó giống như một sơ đồ kim tự tháp trong đó phí giao dịch 10% được chia sẻ giữa các chủ sở hữu, với các nhà đầu tư nổi bật nhất nhận được phần lớn nhất. Nó giống như một canh bạc mà những người sáng tạo hy vọng sẽ thu được lợi nhuận từ sự cường điệu xung quanh dogecoin. Do đó, mặc dù bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng, nhưng chỉ đầu tư với những gì bạn sẵn sàng mất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây