Nội dung tình dục luôn bị xem xét kỹ lưỡng vì toàn xã hội có xu hướng phân biệt đối xử với những gì được coi là việc làm bẩn thỉu. Đại dịch đã tăng cường hoạt động trực tuyến dành cho người lớn với các nền tảng như Chỉ người hâm mộ tạo ra doanh thu hơn 2,3 tỷ đô la. Ngược lại, NFT đã thay đổi nhận thức của người dùng từ nền kinh tế cho thuê sang nền kinh tế sở hữu. Mô hình kinh doanh của Only Fans không đặc biệt hướng đến nội dung NSFW mà là một phương tiện mới để kiếm tiền từ nội dung độc đáo dưới dạng “vùng chứa kỹ thuật số” để có thêm giá trị kỹ thuật số.

Đúc kết sở thích tình dục của chúng tôi trên Blockchain


Ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn nổi tiếng là nơi áp dụng các công nghệ đột phá. Tiền điện tử cung cấp cho người bán dâm một phương tiện nhận thanh toán không bị kiểm duyệt. Các công ty công nghệ lớn thường sa thải và cản trở những người làm trong ngành công nghiệp trưởng thành, gây trở ngại, từ chối xử lý giao dịch và xóa nội dung trên nền tảng của họ. Cải cách kỹ thuật số mới đã tạo ra mức độ công bằng bằng cách loại bỏ người trung gian và cho phép người sáng tạo giao dịch tự do, bất kể địa vị xã hội của họ.

Thành công của NFT không phải là phù du. Mặc dù giao dịch bán 69 triệu đô la của Beeple có thể tương tự như bong bóng, nhưng các cơ hội công nghệ tiềm ẩn đã tác động tích cực đến bối cảnh kỹ thuật số. Sử dụng blockchain ở dạng tinh khiết nhất của nó không tính đến xác minh và KYC, do đó tạo điều kiện cho một ngôn ngữ mới cho nghệ thuật và công nghệ phát triển.

NFT có thể phá vỡ một ngành công nghiệp trị giá 97 tỷ đô la tiếp tục có “người trung gian”, điều này hạn chế tiềm năng tạo doanh thu của họ. Theo Cali Carter, NFT cho phép người sáng tạo nội dung người lớn “gần gũi” hơn với người hâm mộ của họ. Chỉ có Người hâm mộ chỉ đơn thuần làm xước bề mặt của khả năng cho ngành công nghiệp người lớn, vì nó chỉ tạo ra một vòng vây cho nghệ thuật mất uy tín phát triển. Tuy nhiên, Only Fans đã trở nên phổ biến hơn trong số các ngôi sao Hollywood, điều này có thể mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho ngành công nghiệp người lớn.


Vẫn chưa rõ liệu các thị trường NFT có tiếp tục cho phép giới thiệu nội dung tục tĩu hay không hay liệu chúng có phù hợp với các nền tảng chính thống trong việc hạn chế quyền truy cập hay không.
Minting NFTs đã được chứng minh là một rào cản đối với người dùng do phí mạng cao.
NFT vẫn là một khả năng chưa được khám phá trong ngành công nghiệp người lớn, đòi hỏi người tham gia phải có một số kiến ​​thức kỹ thuật.


Sự hội tụ của nghệ thuật và tình dục


Aeros và nghệ thuật luôn cùng tồn tại và giới hạn của chúng chỉ có thể nhìn thấy được đối với những người tạo nên sự khác biệt. Poly Annie, một người sáng tạo Chỉ người hâm mộ, nhấn mạnh rằng NFT cho phép cô ấy “đặt ra các điều kiện cho công việc của tôi”, cho phép cô ấy thiết lập giới hạn của riêng mình về những gì có thể đạt được. Ngoài ra, nghệ thuật tiền điện tử được NFT tiếp sức cho phép người bán dâm “kiểm soát tốt hơn” hình ảnh của họ. Các NFT được liên kết với các nền tảng hiện có có thể tạo ra nhiều cơ hội để nâng cao việc áp dụng hàng loạt các NFT.

Số lượng các trang web dành riêng cho NFT ngày càng tăng, tuy nhiên Only Fans ’vẫn thống trị toàn cảnh. Instagram cũng đang thử nghiệm với Câu lạc bộ người hâm mộ và các bộ sưu tập trong ứng dụng. Cách tiếp cận của họ đối với NFT là có cơ sở; Tuy nhiên, việc tạo các câu lạc bộ người hâm mộ độc đáo tương tự như Chỉ người hâm mộ có thể không mang lại kết quả tương tự do chính sách của nền tảng. Giám đốc điều hành của Only Fans, Tim Stokely, tuyên bố rằng họ không có kế hoạch “đóng cửa những người sáng tạo là người lớn”, do đó làm tăng giá trị mà nền tảng cung cấp cho nhu cầu ngày càng tăng về nghệ thuật kỹ thuật số.

Exclusivity là tên của trò chơi trong nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển vì nó “khuyến khích ai đó đầu tư tiền của họ vào nội dung độc quyền, được cá nhân hóa”. Hơn nữa, Only Fans đã quảng bá một con đường độc quyền để người dùng tương tác với những nhân vật đã biết, bất kể họ có thuộc ngành công nghiệp người lớn hay không. Vì vậy, việc nhúng NFT vào các sản phẩm bên trong của Chỉ người hâm mộ có thể tăng nguồn doanh thu cho cả nhà cung cấp và nền tảng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây