Bitcoin đang thay thế vàng trong danh mục đầu tư đang tăng tốc Bitcoin đã đạt được tính hợp pháp với mức độ biến động ngày càng giảm và ngày càng trở thành một kho lưu trữ kỹ thuật số toàn cầu với giá trị $ 100k là ngưỡng hợp lý tiếp theo cho Bitcoin Trong ngắn hạn, Bitcoin có thể giảm xuống còn $ 42k do thị trường chứng khoán suy yếu

Nhóm nghiên cứu tại Bloomberg đã phát hành báo cáo Triển vọng Bitcoin hàng tháng của họ, trong đó họ đề xuất rằng BTC đang dần thay thế kim loại quý là vàng trong danh mục đầu tư. Hơn nữa, Bitcoin đã đạt được mức độ hợp pháp với sự suy giảm về độ biến động như được giải thích bên dưới.

Quá trình Bitcoin thay thế vàng trong danh mục đầu tư đang tăng tốc và chúng tôi nhận thấy rủi ro nghiêng về phía tương tự. Vào năm 2020, tiền điện tử chuẩn đã đạt được tính hợp pháp với sự biến động giảm dần so với điều ngược lại trong hầu hết các tài sản. Vào năm 2021, chúng ta thấy rất ít việc ngăn chặn quá trình phân bổ vàng của những người bảo vệ cũ chỉ đơn giản là tập trung vào đa dạng hóa thận trọng.

$ 100k là Ngưỡng tiếp theo của Bitcoin


Liên quan đến giá tương lai có thể có của Bitcoin, báo cáo của Bloomberg đã chỉ ra rằng $ 100k là ngưỡng hợp lý tiếp theo đối với BTC dựa trên nhu cầu của tài sản kỹ thuật số ở cả cấp độ vĩ mô và vi mô.

Chúng tôi tin rằng các mẫu Bitcoin trong quá khứ có nhiều khả năng sẽ chiếm ưu thế và chỉ vào khoảng 100.000 đô la là ngưỡng quan trọng vào năm 2021. Trừ khi các xu hướng kinh tế kỹ thuật, cơ bản, vĩ mô và vi mô thuận lợi đảo ngược, Bitcoin nên được thiết lập để tiếp tục tăng giá.

Các trận chiến bitcoin để giành lại $ 50k


Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 49.300 đô la sau khi kiểm tra mức kháng cự 52 nghìn đô la vào ngày hôm qua, 3 tháng 3. Vùng giá thứ hai và vùng giá tâm lý $ 5ok, đang được chứng minh là những vùng khó khăn đối với Bitcoin. Hai mức kháng cự này cuối cùng sẽ quyết định liệu Vua tiền điện tử có giữ được đà tăng của nó trong nửa đầu tháng Ba hay không.

Nếu mức kháng cự $ 50k không bị Bitcoin chinh phục, rất có thể BTC sẽ giảm xuống còn $ 42k vì đây là nơi mà đường trung bình động 50 ngày cũng nằm trong biểu đồ BTC / USDT sau đây.

Cũng từ biểu đồ, có thể quan sát thấy rằng Bitcoin đang ở trong lãnh thổ tăng giá không chắc chắn khi được nhìn thấy thông qua khối lượng giao dịch màu xanh lá cây giảm và MACD của nó báo trước một sự giao nhau trong xu hướng tăng giá.

Ngoài ra, thị trường quốc tế có một chút bất ổn với S&P 500 cho thấy sự suy yếu đáng kể kể từ khi tuần bắt đầu. Cần lưu ý rằng Bitcoin có mối tương quan rất nhiều với S&P 500 và sự sụt giảm của chỉ số cuối cùng có thể kết thúc thỏa thuận cho một tháng đỏ của tháng 3 đối với BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây