Polygon đã công bố việc tích hợp các hầm lợi nhuận với MakerDAO, cam kết số token Matic trị giá 50 triệu đô la như chúng ta có thể thấy thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Polygon đã thông báo tích hợp với các kho tối ưu hóa lợi nhuận trên Mạng Maker và giao thức blockchain được gọi là Chuỗi Matic, đã tweet rằng nó sẽ mở một kho tiền trên Maker và đầu tư 50 triệu đô la mã thông báo dưới dạng thanh khoản đã thỏa thuận từ kho bạc. Với sự tích hợp gần đây, điều đó có nghĩa là giao thức đã mở rộng phạm vi, tầm nhìn và chuyển đổi để trở thành một công cụ tổng hợp quy mô ETH và trong số những người khác, điều này có thể thấy giao thức cung cấp cho các nhà phát triển các giải pháp L2. Ngoài ra, điều này sẽ được bổ sung cho PoS plasma Chian.

maticusd


Polygon cung cấp các thành phần và công cụ cốt lõi để tham gia nền kinh tế mới và hai nền tảng chính hiện thực hóa nó: giao thức đa giác và khung đa giác. Với các công nghệ mới, bất kỳ dự án nào cũng có thể tạo ra một mạng lưới blockchain chuyên dụng kết hợp các tính năng tốt nhất của blockchain độc lập và cả ETH. Các blockchains này cùng với tất cả các công cụ Ethereum hiện có như MyCrypto Remix, Metamask, v.v., và một lần nữa, việc trao đổi thông tin giữa chúng và với Ethereum được tạo điều kiện thuận lợi.

Polygon là một giao thức và khuôn khổ blockchain để tạo và kết nối các mạng blockchain tương thích với Ethereum và một mạng đang thu gọn các giải pháp có thể mở rộng với nhau trên ETH và hỗ trợ nhiều chuỗi trong hệ sinh thái. Matic làm mã thông báo gốc của Polygon là mã thông báo ERC-20 chạy trên blockchain để các mã thông báo này có thể được sử dụng cho các dịch vụ thanh toán trên blockchain và làm đơn vị tiền tệ thanh toán giữa những người dùng hoạt động trong hệ sinh thái Polygon.

matic soars, polygon, network, price, surge

Điều này hóa ra khá tích cực đối với cộng đồng MATIC vì mã thông báo đang lơ lửng trong vùng màu xanh lá cây đánh dấu 1% tăng trưởng. Là một phần không thể thiếu của thông báo, các mã thông báo MATIC trị giá 50 triệu đô la đã được Polygon cam kết trên kho tiền mới mở trên Maker. MakerDAO là một nền tảng phát triển công nghệ cho vay tiết kiệm và tiền điện tử ổn định trên blockchain. Nó đã tạo ra một giao thức mới cho phép bất kỳ ai có ví có thể cho vay tiền dưới dạng stablecoin hoặc DAI. Bằng cách tích hợp các khoản cho vay với tiền tệ ổn định, MAkerDAO cho phép bất kỳ ai cũng có thể vay tiền và dự đoán đáng tin cậy số tiền họ sẽ phải trả lại, điều này sẽ làm giảm bớt nỗi sợ hãi từng có trong kỷ nguyên tiền điện tử đối với việc vay tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây