Bang Wyoming của Hoa Kỳ đã công nhận hợp pháp CryptoFed DAO của Hoa Kỳ là tổ chức tự trị phi tập trung đầu tiên ở Hoa Kỳ.

DAO được hợp pháp hóa đầu tiên ở Hoa Kỳ


Trong một thông cáo báo chí vào Chủ nhật (ngày 4 tháng 7 năm 2021), DAO CryptoFed của Mỹ đã thông báo rằng họ đã nhận được thông báo về sự công nhận hợp pháp từ văn phòng Ngoại trưởng Wyoming vào ngày 1 tháng 7 năm 2021.

Trở lại vào tháng 3, Thượng viện bang Wyoming đã thông qua dự luật công nhận các DAO là công ty. Dự luật đã trở thành luật và có hiệu lực từ ngày 1/7/2021.

Nhận xét về sự phát triển mới nhất, Giám đốc điều hành của CryptoFed DAO của Mỹ, Marian Orr, cho biết:

“Wyoming là cơ quan tài sản kỹ thuật số hàng đầu ở Hoa Kỳ và hiện tại với luật DAO này, Wyoming được cho là cơ quan tài phán blockchain hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là việc tạo ra một loại tiền kỹ thuật số thực sự với sự chấp nhận hàng loạt hiện đã có thể thực hiện được ”.

Theo thông báo, DAO mới được hợp pháp hóa sẽ được điều chỉnh bởi hai mã thông báo quản trị. Một là Ducat, theo trang web của nó, là “Stablecoin được bảo vệ chống lạm phát và giảm phát” được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị và cho các giao dịch hàng ngày. Nó cũng được phát hành không giới hạn.

Mã thông báo gốc thứ hai được gọi là Locke là mã thông báo quản trị có tối đa 10 nghìn tỷ ‘đồng tiền’ đang được lưu hành. Ngoài ra, nó sẽ được sử dụng bởi những người tham gia vào quá trình ra quyết định và quy tắc mạng, cũng như để ổn định ducat.

Nói rõ chức năng của các mã thông báo gốc DAO, Orr nói:

“Đồng tiền kỹ thuật số của chúng tôi cho phép các thành phố, thương gia và người tiêu dùng tham gia vào các giao dịch kỹ thuật số mà không phải trả phí xử lý. Với tư cách là một cựu thị trưởng, tôi có thể cho bạn biết những chi phí đó tăng lên nhanh chóng. Điều này có nghĩa là các thành phố và các thành phố của họ sẽ không còn mất tiền thông qua phí giao dịch, tạo điều kiện cho doanh thu tăng lên ”.

DAO CryptoFed của Mỹ cho biết rằng các mã thông báo sẽ được phát hành theo Đề xuất về thói quen an toàn mã thông báo 2.0 của Ủy viên Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Hester Peirce.

Wyoming Blazing the Trail

Trong khi đó, Wyoming tiếp tục dẫn đầu các bang khác ở Mỹ, khi nói đến việc áp dụng blockchain và tiền điện tử. Theo báo cáo của BTCManager vào tháng 6, Wyoming đã ban hành điều lệ ngân hàng cho ngân hàng tài sản kỹ thuật số Wyoming Deposit and Transfer.

Kraken là công ty đầu tiên được ban hành điều lệ như vậy vào tháng 9 năm 2020, điều lệ thứ hai được ban hành cho Ngân hàng Avanti vào tháng 10 năm 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây