Người ủng hộ Dogecoin lớn nhất, Elon Musk, người thường đánh Dogecoin bằng cách đăng các meme trên trang Twitter của mình, hôm nay đã phản ứng với một meme “bán vợ tôi” liên quan đến DOGE, đồng ý rằng đầu tư vào loại tiền meme dễ bay hơi này nên được thực hiện một cách khôn ngoan trừ khi bạn muốn thua lỗ nhiều tiền.

Đây thực sự là nguyên tắc mà các nhà đầu tư nên tuân theo trong bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Musk tham gia chiến dịch “Britney miễn phí”


Người đứng đầu Tesla và SpaceX đã lên Twitter để ủng hộ Britney Spears và tham gia vào danh sách những người nổi tiếng đang làm điều đó.

Anh ấy đã tweet: “Britney miễn phí”

Năm ngoái, Britney đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu cha cô bị loại khỏi tư cách người bảo quản di sản của cô và chỉ để lại vai trò đó cho Bessemer Trust Company.

Tòa thượng thẩm Los Angeles đã bác yêu cầu của cô và chính thức công bố phán quyết vào ngày 30/6.

Giờ đây, những người nổi tiếng đã phát động chiến dịch “Britney miễn phí” trên mạng xã hội và Elon Musk đã tham gia cùng họ.

Elon Musk thảo luận về Doge ngay cả khi tweet về Britney Spears

Tuy nhiên, những người hâm mộ Doge đã xuất hiện trong chuỗi bình luận. Một trong số họ đã phàn nàn về những khoản lỗ của anh ấy đối với Dogecoin yêu thích của Elon Musk mà anh ấy thường bơm bằng các tweet của mình (chủ yếu bao gồm các meme).

Người nắm giữ DOGE không hài lòng đã sử dụng meme “bán mẹ tôi” để nói với Musk rằng anh ta đã mất rất nhiều tiền trên Dogecoin (và “phải bán vợ của mình trên darknet”).

Bây giờ, có vẻ như, đối với những người nắm giữ DOGE, Giám đốc điều hành Tesla chỉ liên quan đến loại tiền điện tử này và vì vậy họ nhắc anh ta về Dogecoin bất kể anh ta tweet về điều gì.

Giám đốc điều hành Tesla đã gửi cho anh ấy một biểu tượng cảm xúc buồn như thể đồng ý rằng tất cả các khoản đầu tư tiền điện tử phải khôn ngoan và không ai nên chi tiêu vào tiền điện tử nhiều hơn số tiền họ có thể để mất. Điều đó cũng hiệu quả với DOGE, Musk dường như nhấn mạnh.

DogeMuskbritneyspearsfree


Tuần trước, tỷ phú đô la này đã đăng một vài meme, chào hàng Dogecoin, tuy nhiên, giá chỉ tăng khoảng 2%, cho thấy việc Musk đăng tweet về DOGE không còn giúp ích gì nhiều cho đồng tiền này nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây